Xem Ngay Tử Vi 2022 Cùng Top 10 Đầu Sách Khó Lòng Bỏ Qua

Với người Á Đông chúng ta, việc xem tử vi vào mỗi năm vốn rất phổ biến và nhận được nhiều sự tin tưởng. Bởi thông qua con giáp của mình, ta có thể luận giải được vận mệnh của mình đang diễn biến tốt xấu ra sao dựa vào các thông tin từ sách tử vi cổ học từ phương Đông. Từ đó, ta có thể nắm được tình hình để lên kế hoạch cho công việc, cuộc sống ổn định hơn. 

Chúng ta đã bước vào những ngày cuối năm và hẳn là bạn cũng mong muốn biết được tử vi 2022 của 12 con giáp sẽ ra sao đúng không nào? Ngay sau đây, hãy cùng xem qua những thông tin chia sẻ mà Newshop mang đến cho bạn nhé!

Đôi nét về năm Nhâm Dần 2022

Năm Nhâm Dần 2022 còn được gọi là năm con Cọp hay con Hổ và thuộc về hành Kim. Xét về lịch sử 12 con giáp, hổ đại diện cho sự uy quyền đầy sức mạnh và đứng ở vị trí thứ 3. 

  • Về thời điểm: năm Nhâm Dần sẽ bắt đầu từ ngày 1/2/2022 đến hết ngày 21/1/2023 dương lịch.
  • Về mệnh: người tuổi Nhâm Dần sẽ thuộc mệnh Kim Bạch Kim hay có thể nói là vàng pha bạc.

Cơ sở để xem tử vi 2022 năm Nhâm Dần 

Đã là người Việt thì hẳn là ai trong chúng ta cũng từng nghe đến truyền thuyết 12 con giáp được kể lại, bởi đó được xem là dấu ấn cũng như đại diện cho bản sắc của người Việt. 

Việc xem tử vi 2022 Nhâm Dần cũng thế, nó được ví như món ăn tinh thần cho mọi người mỗi khi Tết đến xuân về để có sự chuẩn bị cũng như lên kế hoạch phù hợp cho một năm mới sắp tới. 

Lá số tử vi 2022

Có thể bạn chưa biết, những lá số tử vi có mối liên hệ mật thiết với các vì sao. Bởi sự xuất hiện của những vì sao chính là yếu tố để soi chiếu vận mệnh của mỗi người. Vị trí cụ thể của các vì sao nếu nằm ở xung chiếu, cung nhị hợp, tam hợp hay tiểu vận có thể sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc của mỗi người chúng ta trong năm nay. 

Thái ất tử vi 2022

Chứa hệ thống cửu tinh lưu niên, lục thập hoa giáp, cùng các luận giải tử vi với tuổi hoa giáp của nam mạng, nữ mạng. 

Tử vi trọn đời

Được luận giải theo vận mệnh dựa vào từng năm tuổi trong đời mỗi người. Nếu muốn xem những thông tin hữu ích về tử vi cho năm 2022, bạn hãy lấy tuổi âm lịch của mình đối chiếu với tử vi trọn đời.

Lịch tử vi 2022

Đây có thể được xem là một công cụ để ta có thể xem được các thời điểm, ngày tháng tốt hay giờ hoàng đạo để có thể bắt đầu công việc của mình hiệu quả hơn và dễ dàng thăng tiến. 

Sao chiếu mệnh của 2022

Dù là nam mạng hay nữ mạng thì mỗi con giáp trong năm Nhâm Dần sẽ được chiếu mệnh bởi 1 ngôi sao với ý nghĩa tốt xấu riêng biệt. Ngôi sao đó có thể là hung tinh hoặc cát tinh. Nếu được cát tinh soi chiếu thì bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Ngược lại, nếu được soi chiếu bởi hung tinh, bạn cần có sự cân nhắc cho kế hoạch cũng như dự định của mình để tránh gặp phải rủi ro.

Hạn tuổi của 2022

Tương tự như thử thách dành cho mỗi người chúng ta bởi vận hạn vốn không thể dự báo trước để ta có thể tránh được. Tuy nhiên, nếu ta vượt qua được thì sẽ ắt gặp nhiều điều tốt đẹp, điềm may cho cuộc sống.  

Giá trị tử vi 2022 mang lại cho 12 con giáp

Bên cạnh là món ăn tinh thần của người Việt, việc xem tử vi 2022 còn là nét đẹp độc đáo trong phong tục của ta. Cũng vì thế, cứ mỗi khi năm mới đến, ta sẽ dễ dàng bắt gặp người người mong muốn gieo quẻ để luận giải cho một năm sắp tới. Ngoài ra, cũng có người xem đây như một loại hình giải trí nhằm mang đến vận may cho những ngày đầu năm. 

Ý nghĩa cũng như giá trị của việc xem tử vi vốn phụ thuộc vào người xem. Bởi chỉ khi tin vào tử vi và phong thuỷ thì những luận giải được chia sẻ mới có giá trị sâu sắc với bạn. Điển hình có thể nhớ đến câu nói “Thiên thời – Địa Lợi – Nhân hoà” mà người xưa đã để lại. Câu nói truyền đến một ý nghĩa rằng để xây dựng nên sự nghiệp lớn thì ta cần đủ cả3 yếu tố này. Dù ta đã sẵn sàng để thực hiện thế nhưng cần phải có sự hoà hợp từ Thiên Địa. 

Tuy nhiên, việc xem tử vi vốn cũng không phụ thuộc vào luận giải hoàn toàn mà chỉ nên dựa vào đó để tham khảo. Bên cạnh đó, việc dự tính cơ hội, thử thách ở tương lai cũng sẽ giúp bạn có được tinh thần sẵn sàng cho những công việc cũng như cuộc sống trong năm mới. 

Những thông tin mà tử vi 2022 mang đến sẽ bao gồm những luận giải chi tiết về các khía cạnh trong cuộc sống như tài lộc, sự nghiệp, sức khoẻ, tình duyên, vận hạn,… nhằm giúp bạn có thể áp dụng vào cuộc sống. Qua đó, thúc đẩy may mắn cũng như tạo thêm nhiều năng lực tích cực. Đồng thời, việc hiểu rõ về các sao chiếu mệnh, sao hạn,… cũng khiến bạn thêm mạnh mẽ và tự tin hơn khi đưa ra các quyết định quan trọng. 

Sao chiếu mệnh nào cho các con giáp theo tử vi 2022?

Chúng ta có tất cả 9 ngôi sao sẽ chiếu vào vận mệnh con người gồm: Thái Dương, Thái Bạch, Thái Âm, Vân Hớn, Thổ Tú, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô và Thuỷ Diệu sẽ luân phiên nhau qua các năm tuổi của mỗi người dựa vào hệ thống Cửu Diệu Tinh Quân. Đặc biệt, số mệnh và vận tử vi 2022 có thể sẽ bị sao chiếu mệnh gây ảnh hưởng cũng như tác động. 

Vận hạn của các con giáp trong năm 2022

Căn cứ vào sách tử vi 2022, vận hạn mà các con giáp sẽ gặp phải trong năm Nhâm Dần cụ thể là:

  • Hạn Tam Tai: đây là năm mà người tuổi Tý, Thìn và Thân sẽ gặp phải hạn tam tai. 
  • Hạn Kim Lâu: người mang tuổi Quý Dậu – 1993, Ất Hợi – 1995, Đinh Sửu – 1997, Kỷ Mão – 1999, Nhâm Ngọ – 2002, Giáp Thân – 2004 được cho là sẽ gặp phải hạn Kim Lâu. 
  • Hạn Hoang Ốc: nếu tính theo âm lịch, người thuộc các độ tuổi là 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81 và 83 sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc. 

Nếu bạn thuộc nhóm các vận hạn trên thì nên có tinh thần cẩn trọng hơn với công việc, xuất hành đi xa và xây dựng nhà cửa,… Đặc biệt, hãy chăm làm nhiều việc thiện hơn và tu tâm dưỡng tính thật tốt để vận hạn sớm qua. 

Con giáp tam hợp và tứ hành xung trong tử vi 2022?

Dựa vào tử vi 2022 Nhâm Dần, người tuổi Dần và Thân sẽ thuộc bộ tứ hành xung. Đặc biệt, người tuổi Thân trong năm 2022 vừa gặp phải hạn tam tai và xung Thái Tuế. Do đó, cần có sự suy tính kỹ lưỡng trước mọi việc để tránh mắc phải sai sót. 

Mặt khác, bộ tam hợp trong năm nay sẽ thuộc về người tuổi Dần, Ngọ và Tuất. Vì thế, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có nhiều vận may đến với người tuổi Tuất và tuổi Ngọ, giúp bạn sớm đạt được mục tiêu và thúc đẩy cho cuộc sống thêm hạnh phúc, đủ đầy hơn. 

Top 10 sách tử vi phong thuỷ được săn đón tại Newshop

Lịch Cát Tường Nhâm Dần 2022

Cuốn sách thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu, chứa đựng dung lượng thông tin phong phú như: bí quyết giải sao hạn theo Ngũ hành, chỉ dẫn đầu tư, khai trương, mở hàng – Giải sao hạn – Hóa giải Thái tuế, ngày tiết khí, mặt trời, bảng Huyền không, kỳ môn, Đại quái… lập sẵn.

>>> Mua ngay: Tại đây

Tìm Hiểu Văn Hóa Phương Đông Theo Quan Niệm Xem Hoàng Lịch Âm Dương Của Người Xưa 2022

Việc lựa chọn ngày tốt, giờ tốt để tiến hành các công việc đại sự trong đời sống hàng ngày được đa số người Việt ta coi trọng, các đại sự như: cưới gả, ma chay, xây dựng, kinh doanh, mua bán, nông vụ… đều được xem ngày cẩn thận và đây là điều kiện tiên quyết để tiến hành hay không tiến hành công việc. Tìm Hiểu Văn Hóa Phương Đông Theo Quan Niệm Xem Hoàng Lịch Âm Dương Của Người Xưa Năm Nhâm Dần 2022 sẽ giúp mang đến những thông tin cần thiết để bạn có thể nắm bắt qua bao gồm 2 phần: vấn đề đại cương về việc chọn ngày, chọn giờ xấu và chọn ngày, giờ cụ thể của năm 2022.

>>> Mua ngay: Tại đây

Sách Lịch – 365 Ngày Lành Tháng Tốt – Nhâm Dần 2022

Thiên Thời chính là biết cách chọn ngày tháng tốt, có mưa thuận gió hòa, tâm trạng vui vẻ để tiến hành mọi việc đều thuận lợi. Người xưa khi muốn làm những công việc quan trọng như gieo cây trồng trọt, gặt hái thu hoạch đều phải tính đến yếu tố thời điểm ngày giờ tốt để mọi việc đều thuận lợi. Tại Việt Nam, ngay cả đến nhà vua là người có phúc đức to lớn, chân mệnh thiên tử mà còn phải xây dựng nên hẳn một bộ phận gọi là Khâm Thiêm Giám để quan sát tinh tú, xem hiện tượng thiên văn để chọn ngày giờ tốt cử hành các nghi lễ lớn như tế đàn Nam Giao, ra chiếu ban hành các đạo luật quan trọng.

>>> Mua ngay: Tại đây

Phong Thủy Địa Lý Yếu Quyết

Phong Thủy Địa Lý Yếu Quyết gồm các câu vấn đáp nhằm mục đích giúp quý vị đọc giả muốn nghiên cứu Phong Thủy nhìn vấn đề một cách toàn diện mà chọn cho mình một hướng đi. Biển Học mênh mông khoa Địa lý lại hầu như thất truyền.Tập sách này chỉ mong góp một phần nhỏ vào việc bảo tồn và phổ biến truyền thống Địa lý cao đẹp của Tổ tiên. Chắc chắn tập sách sẽ có nhiều sơ xuất và thiếu sót, tác giả xin nhận hoàn toàn trách nhiệm và mong được sự chỉ bảo của các bậc thức giả cao minh cùng quý độc giả.

>>> Mua ngay: Tại đây

Thiên Văn Cổ Ứng Dụng Trong Đời Sống Hằng Ngày (2021 – 2030)

Thiên Văn Cổ Ứng Dụng Trong Đời Sống Hằng Ngày (2021 – 2030) – Xem Lịch Chọn Ngày Chọn Giờ Như Thế Nào? Trước hết, cần xác định tính chất công việc, phạm vi thời gian có thể khởi công và thời gian hoàn thành. Qua đầu sách này, bạn sẽ nắm bắt được tất tần tật thông tin về các ngày âm lịch, dương lịch cùng các, ngày can chi, ngày tiết khí,… cũng như các yếu tố có thể áp dụng vào cuộc sống thường nhật đến tận năm 2030.

>>> Mua ngay: Tại đây

Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy

Nghĩa hẹp của thuật trạch cát thường được gọi là “xem ngày”,”chọn ngày”. Điều này có nghĩa là, trước khi tiến hành làm bất kỳ một việc gì, người ta thường dùng một phương pháp nhất định nào đó để chọn ra ngày, giờ tốt xấu. Nói một cách cụ thể, dựa trên cơ sở lịch pháp can chi, bổ trợ thêm can chi, Ngũ hành, Cửu cung, Bát quái, 12 trực, 28 vì tinh tú kết hợp cùng với thần sát trực giờ, ngày, tháng, năm để có thể tìm ra được giờ, ngày tốt khởi sự. Cuốn sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về bộ môn trạch cát.

>>> Mua ngay: Tại đây

1500 Vấn Đề Phong Thuỷ Thần Tài, Tài Vị 

Các nhà nghiên cứu Mệnh lí học cho rằng: vạn vật trong trời đất đều phải tuân theo một quy luật tuần hoàn bao gồm cả con người. Vậy, vì sao có những người có thể kiếm tiền rất dễ dàng, nhưng lại có những người dù chăm chỉ, nỗ lực thế nào đi chăng nữa cũng vẫn khó khăn?

Để giải đáp câu hỏi trên, “1500 vấn đề phong thủy thần tài, tài vị” đã có mặt, tổng hợp tinh hoa văn hóa truyền thống phương Đông về tín ngưỡng tôn thờ thần tài, các phương pháp chiêu nạp thần tài cầu mong vận thế, sự nghiệp, hôn nhân tình yêu cho đến phong thủy nhà ở vượng tài, kết hợp với đồ hình sinh động, hệ thống luận điểm chặt chẽ, mang đến cho bạn đọc sự giúp đỡ thực tế, bổ ích cần thiết nhất.

>>> Mua ngay: Tại đây

5 Bước Tự Xem Phong Thủy

Có thể nói, phong thủy là nghệ thuật bài trí không gian,nhà sách online đầy tinh túy và bí ẩn, nếu chúng ta hiểu được và áp dụng đúng thì sẽ mang lại những hiệu quả hết sức lớn lao. 5 Bước Tự Xem Phong Thuỷ chính là hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy…; đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

>>> Mua ngay: Tại đây

Phong Thủy Thực Hành

Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại, vì vậy có rất nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ. Đó chính là ứng dụng lý thuyết phong thủy vào đời sống. Việc ứng dụng lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, mặc dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng. Đó cũng là điều mà cuốn Phong thủy thực hành muốn gửi đến bạn đọc.

>>> Mua ngay: Tại đây

Phong Thủy Hóa Giải

Qua quá trình trải nghiệm và đúc rút lâu dài, bổ sung và soi sáng bằng nhiều chuyên ngành khoa học khác nhau, thuật “kamsuis” đã trở thành định danh của một môn khoa học có phạm trù nghiên cứu và ứng dụng vô cùng rộng rãi trong thực tế cuộc sống thời hiện đại, nhiều chuyên ngành như kiến trúc xây dựng, địa chất, môi trường đến trang trí Khoa học Phong thuỷ đã thâm nhập vào cả lĩnh vực thương mại, công nghiệp. “Phong thủy hóa giải” sẽ là tài liệu tham khảo cho bạn đọc trong việc ứng dụng các phép hóa giải trong phong thủy nhằm mục đích đem lại sự an lành, thịnh vượng.

>>> Mua ngay: Tại đây

Hi vọng những thông tin cập nhật về tử vi 2022 cùng gợi ý các đầu sách tử vi – phong thuỷ được săn đón tại Newshop sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tham khảo thật hữu ích, hướng đến một năm mới đầy ắp điều may. 

>>> Xem thêm: Tuyển Tập Sách Tử Vi Phong Thuỷ 2022 Đặc Sắc Nhất 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *