Top 10 Sách Kinh Doanh Hay Nhất 2021


Ta không thể phủ nhận rằng kinh doanh vẫn luôn là ngành xu thế của mọi thời đại trên toàn thế giới. Cuộc sống xã hội ngày nay không thể thiếu việc kinh doanh buôn bán. Theo một khảo sát cho thấy, số người chọn ngành kinh doanh luôn chiếm tỉ lệ hàng đầu. Cũng bởi vì lẽ đó mà nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về kinh doanh vẫn luôn chiếm tỉ lệ rất lớn. Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu to lớn đó, rất nhiều dòng sách kinh doanh đã được cho ra đời, người đọc có thêm các kiến thức có ích cho chuyên môn của mình. 

Bạn biết không, hiện có rất nhiều đầu sách kinh doanh hay đang có mặt tại Newshop đấy! Hãy cùng điểm qua top các dòng sách được ưa chuộng nhé!

THIẾT KẾ GIẢI PHÁP GIÁ TRỊ – VALUE PROPOSITION DESIGN

Nhằm giúp người đọc có thêm kiến thức về các mô hình kinh doanh tối ưu cũng như tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị thương hiệu cao để từ đó thu hút được những khách hàng tiềm năng. Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị đã được cho xuất bản và hướng đến hai nhân tố cốt lõi:

  • Phân khúc khách hàng
  • Giải pháp giá trị

Thông qua đầu sách kinh doanh này, người đọc có thể nắm được các bí quyết tạo thành các mặt hàng, dịch vụ chất lượng cũng như các giải pháp tạo nên giá trị bền vững. 

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/thiet-ke-giai-phap-gia-tri.html

MÔ HÌNH KINH DOANH NHÓM

Thuộc series sách kinh doanh Bussiness Models đầy sâu sắc và gây tiếng vang. Mô Hình Kinh Doanh Nhóm đã được uỷ quyền và phát hành tại Việt Nam. 

Hai chuyên gia tư vấn doanh nghiệp hàng đầu là Tim Clark và Bruce Hazen đã cùng bắt tay và tạo nên đầu sách này. Mục tiêu đầu sách này hướng tới chính là những người đang vướng phải thách thức của làm việc nhóm. Hai vị tác giả sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức giúp doanh nghiệp kết nối năng lực nhân sự với nhau. Từ đó tạo nên hiệu suất công việc tốt hơn. 

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/mo-hinh-kinh-doanh-nhom.html

TẠO LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH CÁ NHÂN

Nhắc đến kinh doanh, không chỉ là hướng đến doanh nghiệp mà mỗi cá nhân chúng ta cũng có thể nắm bắt được nghệ thuật trong kinh doanh thông qua tư duy từ bản thân. 

Bên cạnh tác phẩm Mô Hình Kinh Doanh Nhóm đầy ấn tượng, Tim Clark còn mang đến Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân. Qua đầu sách này, người đọc sẽ học hỏi được các suy nghĩ mới mẻ của ông. Thú vị hơn cả là ông còn kết nối cùng 328 người thuộc các tầng lớp đa dạng trong xã hội, cho thấy tính khả thi của việc tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân. Hơn hết người đọc có thể suy ngẫm để có sự điều chỉnh cho hoạt động của mình.

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/tao-lap-mo-hinh-kinh-doanh-ca-nhan.html

MỘT ĐỜI QUẢN TRỊ

Bạn biết không? Tác giả của đầu sách bán buôn này chính là giáo sư Phan Văn Trường – người được biết đến là hạt nhân đứng đầu các tập đoàn khổng lồ trên thế giới. Cũng từ hành trình đó, ông đã cho ra đời Một Đời Quản Trị.

Đầu sách này có thể được xem là một cuốn nhật ký cuộc đời của ông và được tạo nên dựa trên những bài học và kiến thức ông tâm đắc nhất. Người đọc hứa hẹn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng về những câu chuyện ông mang đến. 

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/mot-doi-quan-tri.html

KINH DOANH THU LỢI LỚN

Đến với đầu sách kinh doanh này, người đọc sẽ thu về những giá trị cốt lõi về tư duy làm giàu được đút kết từ các vị triệu phú lặng thầm tồn tại quanh ta. Không dư luận, không tranh cãi, đó là cách họ tạo dựng được thành công cho mình. 

Nội dung của Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn sẽ mang đến cho người đọc những hiểu biết sâu sắc hơn trong việc làm kinh doanh của các nhà triệu phú cũng như đặc điểm và nhân tố cốt lõi để họ tạo dựng nên triết lý của mình.

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/kinh-doanh-nho-thu-loi-lon.html

XÂY DỰNG MỘT NHÓM KINH DOANH THÀNH CÔNG 

Tác giả của Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công còn được người đời ưu ái gọi với cái tên “Vua Bán Hàng”. Không ai khác, ông chính là Blair Singer – một diễn giả, nhà tư vấn cho tác phẩm “Dạy Con Làm Giàu” đang rất hot trên thị trường. 

Qua đầu sách kinh doanh này, ông muốn đề cập đến cho ngừoi đọc một loại luật mới mang tên Luật Tôn Vinh. Bạn và cộng sự sẽ nhận được dũng khí cũng như sự gan dạ để vượt qua mọi gian khó, tạo nên một khối chung trong cộng đồng. 

Mua sách tại đây: https://newshop.vn/xay-dung-mot-nhom-kinh-doanh-thanh-cong.html

GIÁ TRONG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Vấn đề đầu sách kinh doanh này đưa ra vừa quen thuộc với đọc giả nhưng cũng vừa mới lạ qua việc đề cập đến các chiến lược kinh doanh, marketing và cả chiến lược về giá. 

Người đọc sẽ được khai phá các bí ẩn về hạn mức lợi nhuận trong việc quản lý kinh doanh cũng như nguyên lý giúp cân giá trị và giá cả của sản phẩm. Giá Trong Chiến Lược Kinh Doanh chắc chắn sẽ là chiếc chìa khoá tháo gỡ mọi thắc mắc của người đọc với các chiến lược về giá.

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/gia-trong-chien-luoc-kinh-doanh.html

NGHỆ THUẬT KINH DOANH CỦA NGƯỜI THÁI

Được biết đến là dân tộc có trí tuệ và sự giàu có vượt trội trên thế giới. Vì thế mà những kinh nghiệm kinh doanh của người Do Thái luôn lôi cuốn rất nhiều nhà làm kinh doanh. 

Nghệ Thuật Kinh Doanh Của Người Do Thái sẽ làm người đọc vô cùng bất ngờ với các chiến thuật cùng các bí kíp kinh doanh cực kỳ thật đặc biệt từ bộ óc sáng tạo của họ đối với thương trường. Đầu sách này sẽ là một nguồn tài liệu đầy hữu dụng cho bạn đấy!

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/nghe-thuat-kinh-doanh-cua-nguoi-do-thai.html

NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU (FIRST NEWS)

Được dịch ra gần một trăm ngôn ngữ trên thế giới với hơn 60 triệu bản được cho ra đời. Nghĩ Giàu Và Làm Giàu có thể nói là dòng sách kinh doanh bán chạy nhất mọi thời đại. 

Napoleon Hill, cha đẻ của tác phẩm vĩ đại này còn được hàng triệu người đọc vinh danh là “người tạo ra các nhà triệu phú”. Điểm đặc biệt của tác phẩm này chính là các bí quyết ông mang lại có thể sử dụng cho bất cứ cá nhân nào hay bất cứ lĩnh vực nào. Những cách thức tinh gọn ông mang đến đã giúp biết bao người đọc chạm đến được thành tựu nhất định khi áp dụng. 

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/think-grow-rich-nghi-giau-va-lam-giau-bia-mem.html

100 Ý TƯỞNG KINH DOANH TUYỆT HAY

Không đơn thuần là một cuốn sách kinh doanh thông thường, 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay còn được xem là chiếc thấu kính hội tụ, gửi gắm các vấn đề của các nhà quản lý. 

Đầu sách này sẽ giúp các nhà doanh nhân hay quản lý nắm bắt rõ nét tác động gây ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của họ. Qua đó cung cấp cho họ các ý tưởng triển vọng nhằm mang lại sự ổn định cho doanh nghiệp cũng như tăng thêm lợi nhuận đáng kể. 

>>> Mua sách tại đây: https://newshop.vn/100-y-tuong-kinh-doanh-tuyet-hay.html

Mong rằng những gợi ý Newshop mang lại sẽ giúp bạn tìm được các dòng sách kinh doanh thích hợp nhất cho nhu cầu của bản thân và chạm được tới thành công!

Xem Thêm: https://sachtop10.com/10-cuon-sach-chien-luoc-nha-quan-tri-nen-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *