sách hay về quản lý thời gian

Cân bằng cuộc sống với những cuốn sách hay về quản lý thời gian

Newshop giới thiệu đến bạn list sách hay về quản lý thời gian nhằm giúp bạn tìm ra công cụ hữu ích để hỗ trợ trong việc lên kế hoạch, quản lý thời gian. Để thông qua đó đạt được mọi mục tiêu và thành công hơn trong cuộc sống.

Time Management Ninja – 21 quy tắc cơ bản để quản lý thời gian

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều điều gây gián đoạn công việc, học tập của chúng ta. Những thông báo, tin nhắn từ các phương tiện truyền thông thường xuyên khiến ta phải chú ý. Chúng ta dành rất nhiều thời gian trong ngày để vùi đầu trong các yêu cầu, thông tin, tin tức hơn là thực hiện nhiệm vụ của mình. Cũng chính vì thế mà chúng ta đã lãng phí rất nhiều thời gian vào những việc vô bổ. 

Và nếu bạn cũng cảm thấy hình ảnh của chính mình đâu đó trong những vấn đề bên trên thì hay đọc ngay cuốn sách này để tìm ra phương pháp quản lý thời gian tốt hơn, làm chủ được công nghệ số. 

Cuốn sách hay về quản lý thời gian này đưa ra 21 lời khuyên cơ bản nhằm giúp bạn bớt lãng phí thời gian. Nhờ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ và mục tiêu của mình. Các quy tắc được trình bày rõ ràng, có liên hệ với thực tiễn vì vậy mà giúp bạn đọc dễ áp dụng. 

>>>> Link mua sách:Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả

Cuốn sách này nêu ra bốn vấn đề sau:

 • Lý do gây nên sự trì hoãn
 • Tầm quan trọng của việc tạo nên dự án lớn
 • Hướng dẫn thực tế để thực hiện các dự án
 • Lời khuyên, câu chuyện và các nghiên cứu về kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc.

Không dùng lời lẽ khô khan, cứng nhắc mà sử dụng văn phong sáng tạo, mang tính truyền cảm hứng. Đây quả thực là một cuốn sách hay về quản lý thời gian mà bất cứ ai cũng nên đọc nếu đang trong quá trình cố gắng để đạt được thành tựu cá nhân. 

>>>> Link mua sách: Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Hoàn thành mọi việc không hề khó

Cuốn “Hoàn thành mọi việc không hề khó” chỉ ra cho bạn các phương pháp:

 • Ứng dụng nguyên tắc “thực hiện, chuyển giao, treo, bỏ qua” để giải phóng bộ nhớ của bạn.
 • Đánh giá lại các mục tiêu và duy trì khả năng tập trung khi tình huống thay đổi. 
 • Lập kế hoạch và tìm cách tháo gỡ các dự án treo.
 • Vượt qua cảm giác bối rối và không thể kiểm soát của bạn thân mình.
 • Cảm thấy hài lòng với cả những gì mình chưa thực hiện được. 

>>>> Link mua sách: Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Nghệ thuật quản lý thời gian

“Nghệ thuật quản lý thời gian” phân tích 10 chiến lược nhằm tối ưu hóa thời gian trong công việc và cuộc sống. Cuốn sách tiết lộ vì sao người thành công nhất là người sở hữu hiệu suất làm việc lớn hơn gấp nhiều lần người bình thường và hoàn thiện được tất cả các mục tiêu mà họ đặt ra.

Thông qua việc tận dụng thời gian một cách triệt để và hợp lý bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Nhờ đó, bạn sẽ trở thành một người quyết đoán, sẵn sàng hành động, sẵn sàng theo đuổi các ước mơ và ý tưởng của mình. 

Cuốn sách hay về quản lý thời gian này sẽ giúp bạn nắm giữ được thời gian của mình. Có thể nói nắm giữ thời gian chính là nắm giữ chìa khóa dẫn đến thành công. Hãy đọc ngay cuốn sách này để thôi không lãng phí thời gian của mình nữa nhé!

>>>> Link mua sách:  Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian 

Quản lý thời gian

Cuốn sách này sẽ vô cùng hữu ích với bạn nếu bạn thường có những xu hướng sau đây:

 • Hay chần chừ, lưỡng lự.
 • Không biết sắp xếp công việc.
 • Khó khăn trong việc giữ mọi thứ ngăn nắp.
 • Thường xuyên đi muộn.
 • Mất bình tĩnh khi người khác cư xử không như bạn trông đợi.
 • Lãng phí thời gian vì nhữn việc vô bổ. 

Cuốn sách hay về quản lý thời gian này cung cấp cho bạn đọc những cách thức đầy khoa học và dễ thực hiện nhất để thay đổi hành vi, tư duy và thói quen xấu. Bằng cách thấu hiệu và rèn luyện liên tục, bạn sẽ sắp xếp được tốt hơn các công việc của mình theo một thời gian biểu khoa học. Nhờ đó, cân bằng cuộc sống của mình và bên cạnh đó là cải thiện trí nhớ của bạn. 

>>>> Link mua sách: Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian

Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Đây là cuốn sách về quản lý thời gian với cách tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp của tác giả Michael Heppell. Cuốn sách chủ yếu là những ý tưởng mà tác giả đã học, tổng hợp và tự mình trải nghiệm rồi đúc kết nên. Cuốn sách này không trình bày lý thuyết suông mà đi thẳng vào việc thực hành quản lý thời gian để tiết kiệm thời gian. 

Mỗi chương sách là tổng hợp các ý tưởng và công cụ hữu dụng để tiết kiệm tối đa thời gian mà tác giả đã tổng hợp dựa trên trải nghiệm của chính mình. Các chủ đề mà tác giả chia sẻ vô cùng gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta. Chính vì vậy mà giúp bạn đọc dễ hiểu và dễ áp dụng. 

Đây là cuốn sách hay về quản lý thời gian mà bạn không nên bỏ lỡ. Một cuốn sách thúc đẩy bạn hành động và hành động để tiết kiệm thêm thời gian cho những điều ý nghĩa trong cuộc sống. 

>>>> Link mua sách: Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

Sức mạnh của thói quen

Những hành động hằng ngày của chúng ta là những thói quen vô thức được hình thành nên trong đời sống thường nhật. Dựa trên nguyên tắc đó, tác giả cho rằng việc xây dựng các thói quen tốt và duy trì nó chính là bước đầu đưa chúng ta đến sự thành công. 

Cuốn sách này sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về các mặt của thói quen như là: thói quen cá nhân, thói quen tổ chức, thói quen xã hội. Từ đó đưa ra các lời khuyên để tạo lập và duy trì thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen bạn cần phải phá vỡ những việc làm tùy hứng thường ngày của mình và bắt đầu duy trì các thói quen tốt.

>>>> Link mua sách: Sức Mạnh Của Thói Quen

Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản

Cuốn sách này sẽ thích hợp cho bạn nếu đôi lúc bạn cảm thấy mình bị quá tải bởi rất nhiều điều trong cuộc sống. Bạn thấy mình làm việc rất nhiều nhưng không được trọng dụng. Và bạn cảm thấy mình chỉ tập trung vào các việc nhỏ nhặt. Cuốn sách nói về theo đuổi sự tối giản nhưng tối giản ở đây chủ yếu tập trung vào mảng công việc. Tức là đưa ra các phương pháp để bạn đánh giá việc nào quan trọng nhất để dồn toàn lực tập trung vào nó để dễ dàng chạm đến thành tựu hơn.

>>>> Link mua sách: Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản

Trên đây là list cuốn sách hay về quản lý thời gian mà bạn nên đọc để không lãng phí thời gian, biết cách sắp xếp công việc, học tập để từ đó đạt được năng suất cao hơn. Mong rằng những đầu sách quản lý thời gian trên sẽ trở thành công cụ hữu ích để giúp bạn đạt được các mục tiêu mà mình đề ra và thành công hơn trong cuộc sống của mình. 

>>>> Xem thêm những bài viết khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *