Top 10 Sách Luyện Thi Thpt Quốc Gia Môn Ngữ Văn

1.ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

Ưu điểm nổi bật của sách luyện thi THPT Quốc gia tiếng Anh này:
Lý thuyết về ngữ pháp được trình bày rõ ràng, có ví dụ mẫu song song để làm rõ cách sử dụng.

Bài tập có lời giải, phân tích chi tiết để học sinh hiểu sâu, nhớ lâu.

Mẹo lựa chọn đáp án chính xác từ các dấu hiệu nhận biết trong tiếng Anh, tối ưu thời gian làm bài.

Có hệ thống các phương pháp, lưu ý trước mỗi dạng bài.

Mỗi bài tập tự luyện và bài tập tổng hợp đều tích hợp mã ID để truy cập hệ thống CCTest – xem lời giải chi tiết và phân tích các đáp án gây nhiễu, làm các đề thi thử theo chuẩn cấu trúc của Bộ.

Mỗi cuốn sách còn kèm theo video bài giảng nhằm giải đáp những vấn đề mà các em học sinh thường vướng mắc.

Sách có đi kèm nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24 giúp việc giải đáp học tập giữa giáo viên và học sinh dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

MUA NGAY

Nội dung của sách Đột phá 8+ kì thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh :

 • Phạm vi kiến thức: Bao gồm 3 lớp 10, 11, 12
 • Các kiên thức được trình bay theo từng chuyên đề.
 • Lí thuyết trọng tâm: Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày chi tiết, đầy đủ. Song song với mỗi phần lí thuyết đó có một ví dụ minh họa để các em đọc đến đâu hiểu đến đó.
 • Các dạng bài tập tiếng Anh được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, bám sát cấu trúc ra đề thi của Bộ.
 • Sau phần lý thuyết về ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh sẽ có bài tập tự luyện cho học sinh. Đáp án được trình bày ngay ở cuối bài.
 • Bài tập tổng hợp: Đưa ra các dạng câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh theo từng chuyên đề. Câu hỏi nào khó sẽ có giải thích chi tiết để các em dễ hiểu.

2.CÔNG PHÁ TIẾNG ANH (3 CUỐN)

CÔNG PHÁ TIẾNG ANH 1

MUA NGAY

Hệ thống toàn bộ ngữ pháp tiếng anh cần thiết nhất trong chương trình THCS lẫn THPT và các dạng bài tập phát sinh từ Ngữ pháp như: tìm lỗi sai, viết lại câu, nối câu, điền từ…Vậy nên các em từ lớp 8, lớp 9 hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách này để ôn luyện cho các kì thi HSG và kì thi vào lớp 10.

Ngoài hệ thống 21 chủ đề ngữ pháp cô đọng, sách còn có phần phân tích cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia chính thức của bộ GD từ năm 2017 cho tới năm 2021 dựa trên các chủ đề ngữ pháp được đề cập ở đầu sách. Cuối cùng là 30 đề ôn tập tổng hợp các chủ đề, dạng bài có trong sách kèm đáp án chi tiết.

CÔNG PHÁ TIẾNG ANH 2

MUA NGAY

Hệ thống toàn bộ các dạng bài tập xoay quanh từ, cụm từ tiếng Anh ở hai lớp 11 và 12. Gồm 5 phần chính: phát âm, trọng âm, từ vựng, cụm động từ, thanh ngữ. Riêng phần từ vựng sẽ được trình bày phân đinh rõ theo từng lớp, từng unit trong SGK để các em trên lớp tiện theo dõi.

Đặc biệt nhất trong cuốn sách này là phần từ vựng. Các em sẽ được học bảng từ vựng của 3 lớp 10, 11 và 12 và được giải bài tập theo từng dạng khác nhau: dạng word form, word choice, từ đồng và trái nghĩa. Các câu hỏi được lấy từ đề thi chính thức THPT Quốc gia của Bộ GD, từ đó các em được ôn luyện nhuần nhuyễn và làm bài xát với đề thi hơn, kì thi Thpt Quốc gia sẽ nhẹ nhàng và rất dễ chinh phục hơn rất nhiều!

CÔNG PHÁ TIẾNG ANH 3

MUA NGAY

Nội dung sách gồm 3 phần:
Phần 1: Đọc và điền từ vào đoạn văn. Tác giả trình bày 30 đề điền từ, giải đáp chi tiết từng đáp án và dịch từ vựng của 4 câu trả lời. Vì thế các em không chỉ học được cách điền từ phù hợp vào đoạn văn mà còn sẽ học thêm được rất nhiều từ vựng mới.

Phần 2: Đọc Hiểu theo từng topic. Tác giả sẽ trình bày bảng từ vựng của từng topic sau đó là phần đề và giải chi tiết từng câu.

Phần 3: Đề luyện tập tổng hợp.

3.EASY 5 – NẮM TRỌN ĐIỂM 5 TRONG 7 TUẦN KỲ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

Với EASY 5, Lấy 5 Điểm Tiếng Anh Thi THPT Quốc Gia 2019 Chỉ Là Chyện Nhỏ

MUA NGAY

Ưu điểm nổi bật của sách:

Lý thuyết được trình bày rõ ràng, có ví dụ cụ thể rất dễ hiểu.

Từ vựng được bổ sung một cách tự nhiên, không cần nhớ.

Giúp các em từ “não cá vàng” cũng dễ dàng nắm được 60 – 85% nội dung bài học khi học lần đầu tiên.

Trình bày kiến thức hấp dẫn, truyền cảm hứng học.

Lối trình bày, giải thích cấu trúc ngữ pháp bằng biểu đồ đơn giản để em cảm thấy hứng thú với môn học, không còn cảm thấy tiếng Anh là môn học phức tạp hay khô khan.

Hình ảnh minh họa nhiều màu sắc biến kiến thức trở nên sinh động, gần gũi để em hiểu nhanh hơn.

Bài tập vận dụng có hướng dẫn giải chi tiết.

Lộ trình chính xác theo ngày và bài test theo tuần đảm bảo em phải đạt được 5 điểm trong vòng 7 tuần dù đang mất gốc hoàn toàn môn tiếng Anh.

Sách còn kèm VIDEO bài giảng nhằm giải đáp những vấn đề mà học sinh hay mắc phải trong quá trình học tiếng Anh cũng như làm bài thi. Thầy cô sẽ phân tích và đưa ra giải pháp cho từng phần.

Tặng quyền tham gia nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/7. Bất cứ khi nào gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh em có thể nhờ thầy cô trong nhóm giải đáp. Thầy cô sẽ hướng dẫn em tận tình để mang lại hiệu quả tối đa trong học tập cho em.

4.BỘ ĐỀ BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TIẾNG ANH (LUYỆN THI THPT)

Nhằm giúp các em bồi dưỡng, ôn tập lý thuyết và thực hành các đề thi mẫu của bộ môn Tiếng Anh để chuẩn bị cho kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới, tác giả Vũ Thị Mai Phương đã biên soạn quyển sách bán chạy nhất Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh với những nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

MUA NGAY

►6 Lợi ích “Đặc biệt” của cuốn sách:
• 15 Đề thi chọn lọc, cập nhật, bám sát định hướng ra đề minh họa của Bộ GD&ĐT
• Có đáp án và lời giải chi tiết, dễ hiểu.
• Bật mí các phương pháp làm bài, “mẹo” tránh bẫy để đạt điểm cao
• Có nhật kí luyện đề để theo dõi sự tiến bộ của các em
• Tặng 15 đề thi thử mới nhất trên app TKBooks
• Được tham gia group hỗ trợ học tập miễn phí 24/7 trên facebook

5.COMBO LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH CÙNG CÔ VŨ THỊ MAI PHƯƠNG

 1. Rèn kĩ năng làm bài trắc nghiệm từ vựng môn Tiếng Anh.

Bài tập từ vựng trong các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh thường bao gồm các dạng bài tập: bài tập về cấu tạo từ hoặc dạng thức của từ (word formation), bài tập về chọn từ (word choice) trong đó bao gồm cả bài tập về thành ngữ, cụm động từ (idiom, phrasal verb) hoặc sự kết hợp của từ (collocation). Phần thi này đòi hỏi học sinh phải có vốn từ vựng phong phú.

Tuy nhiên, thật khó để có thể nhớ hết tất cả các từ vựng trong tiếng Anh vì thế dạng bài này còn đòi hỏi chúng ta phải có kỹ năng loại trừ và các kỹ năng làm bài khác. Phần hướng dẫn bài tập với lời giải chi tiết sẽ giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi, các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai ở đâu và tại sao.

 1. 222 Bài Tập Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh

So với các năm trước, dạng bài này giảm một nửa lượng câu hỏi (từ 10 câu xuống còn 5 câu). Tuy nhiên, các học phần kiến thức vẫn giữ nguyên với các câu hỏi ngữ pháp như: đại từ quan hệ, đại từ, liên từ, vv… và các kiến thức về từ nối, các câu hỏi từ vựng vv…

Các bài tập với lời giải chi tiết giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà. Ngoài ra, với 222 bài tập, đây là số lượng bài tập khổng lồ sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới. Nguồn bài tập trong cuốn sách được lấy từ các đề thi thử Trung học phổ thông Quốc gia của các trường THPT, sách Pre Essence Reading và một số nguồn trên Internet.

 1. Rèn Kỹ Năng Làm Bài Tìm Lỗi Sai Môn Tiếng Anh (Cho Kỳ Thi THPT Quốc Gia Và TOEFL PBT)

So với các dạng bài khác trong đề thi, “tìm lỗi sai” là dạng bài kiểm tra chủ yếu các kiến thức ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh và được đánh giá là một dạng bài dễ.

Cuốn sách này với phần lý thuyết hướng dẫn các em cách làm dạng bài “tìm lỗi sai” một cách chi tiết đồng thời phần bài tập với lời giải đầy đủ, dễ hiểu sẽ giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà. Hy vọng cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn tiếng Anh (cho kỳ thi THPT Quốc gia và TOEFL PBT)” sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tựtin hơn trong kỳ thi sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho COMBO vũ thị mai phương

MUA NGAY

 1. Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh

Từ trước đến nay phần bài thi đọc hiểu môn tiếng Anh vẫn bị gắn mác vừa dài vừa khó, chiếm hết thời gian dành cho các phần thi khác bởi:

 • Thiếu vốn từ vựng để hiểu bài đọc?
 • Thiếu kiến thức dẫn đến lúng túng khi làm bài?
 • Thiếu thời gian để đọc hiểu bài thi?

Vậy đã đến lúc bạn phải thực sự nỗ lực luyện tập các kỹ năng dựa trên những chia sẻ quý báu của người đi trước! Tất cả sẽ có trong “RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI ĐỌC HIỂU MÔN TIẾNG ANH” của cô giáo nổi tiếng Vũ Thị Mai Phương.

 1. Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh- Luyện thi THPT Quốc Gia đúng chuẩn

Cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia tiếng Anh này bao gồm 20 đề thi, mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm, nội dung cuốn sách là sự đúc kết những bí quyết làm bài thi chính xác và nhanh gọn.

Về Ngữ pháp: hệ thống toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT qua từng công thức cụ thể và kèm theo những lưu ý để các em hiểu rõ, ghi nhớ lâu và làm bài tốt hơn.

Về từ vựng: Điểm nổi bật so với những cuốn sách ôn luyện khác là trong khi làm bài các em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tra cứu từ điển bởi “Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT – Môn tiếng Anh” đã cung cấp một lượng từ vựng khá lớn bằng hình thức dịch nghĩa các câu Tiếng Anh sang tiếng Việt.

Phần luyện tập: 1000 câu trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp các em tự rèn luyện hiệu quả. Chăm chỉ làm bài, gặp lại nhiều dạng với những cấu trúc câu quen thuộc sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức đã học và thuận lợi hơn khi bổ sung kiến thức mới.

Hướng dẫn chi tiết và kỹ năng chinh phục đề thi: trong mỗi câu hỏi đều có lời giải và hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ. Các em cũng sẽ được chuẩn bị những cách thức, “mẹo hay” và nâng cao phản xạ để chinh phục bài thi với điểm số cao nhất

 1. Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh – 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm

Cuốn sách bao gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh bậc THPT, kèm phần giải thích đáp án và củng cố kiến thức rất chi tiết.

Các bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung kiến thức, từ vựng, các chủ điểm chủ đề trong các bài tập đều mang tính điển hình gắn với nội dung trọng tâm, vốn từ vựng, chủ điểm, chủ đề trong chương trình tiếng Anh THPT hiện hành.

Bên cạnh đó, khi mua Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh – 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm các bạn sẽ được trải nghiệm website thi thử đầu tiên tại Việt Nam của TK Books: Website có thể phân tích kết quả làm bài, đưa ra những nhóm kiến thức còn yếu từ người thi.

 1. Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trọng Âm Ngữ Âm Môn Tiếng Anh

Cuốn sách này có:

-Tổng hợp lý thuyết về phần trọng âm ngữ âm
-Phần bài tập được biên tập từ các đề thi của các trường THPT trên cả nước
-Phần hướng dẫn bài tập với lời giải chi tiết sẽ giúp các bạn học sinh có thể tự luyện tập ở nhà. Sách có số lượng bài tập khổng lồ giúp các bạn học sinh hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới.

PHẦN I: LÝ THUYẾT
A. Giới thiệu chung
B. Nguyên âm
C. Nguyên âm đôi
D. Phụ âm
E. Trọng âm

PHẦN II: THỰC HÀNH
A. Ngữ âm
B. Trọng âm

 1. Rèn Kỹ Năng Làm Bài Từ Đồng Nghĩa Và Trái Nghĩa Môn Tiếng Anh (Cho Kỳ Thi THPT Quốc Gia)

Đây là một trong những dạng bài “kinh điển” đã xuất hiện rất nhiều trong đề thi THPTQG các năm vừa qua. So với các dạng bài khác trong đề thi, dạng bài “từ đồng nghĩa, trái nghĩa” được đánh giá là một dạng bài khó. Phần thi này đòi hỏi học sinh phải có vốn từ vựng phong phú. Tuy nhiên, thật khó để có thể nhớ hết tất cả các từ vựng trong tiếng Anh, vì thế dạng bài này còn đòi hỏi chúng ta phải có kỹ năng loại trừ và các kỹ năng làm bài khác.

Cuốn sách này với phần lý thuyết là danh sách các từ vựng được chia thành cột “đồng nghĩa” và “trái nghĩa” sẽ giúp các em dễ học thuộc từ vựng hơn, đồng thời phần bài tập được biên soạn từ các đề thi của các trường THPT trên cả nước và phần hướng dẫn làm bài với lời giải chi tiết sẽ giúp các em hiểu dễ dàng và nhớ lâu hơn.

6.COMBO CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH – VĨNH BÁ

Combo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh là bộ sách bán chạy nhất được biên soạn bởi tác giả Vĩnh Bá dành cho các em học sinh lớp 12 cũng như các em học sinh đang ôn luyện cho kì thi THPT Quốc Gia. Bộ sách được viết với nội dung sát với đề thi định hướng của Bộ Giáo dục và có những bài tập nâng cao để giúp các em có thể chinh phục điểm 8, 9, 10.

MUA NGAY

Combo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh của thầy Vĩnh Bá gồm 6 cuốn:

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh
Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Từ Vựng Tiếng Anh
Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh
Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa Tiếng Anh
Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Câu Ghép Hợp Nghĩa Tiếng Anh
Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

7.COMBO SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH CỦA LƯU HOẰNG TRÍ

 1. Kĩ Năng Đọc Hiểu Chuyên sâu Tiếng Anh

Cấu trúc của cuốn sách gồm 100 bài đọc được phân bổ đều vào 6 chủ đề.

Chủ đề 1: Our Society
Chủ đề 2: Our Culture
Chủ đề 3: Our nature and Environment
Chủ đề 4: Our Health and Medicine
Chủ đề 5: Science and Technology
Chủ đề 6: Educayion and Technology
Review Readings

Trong mỗi bài đọc đều được trình bày gồm 3 phần:

Phần A: Reading Comprehension (đọc hiểu) gồm 8 câu hỏi trắc nghiệm với 4 phương án lựa chọn

Phần B: Reading skills (kĩ năng đọc hiểu) trình bày lần lượt các kĩ năng đọc hiểu, trong đó có các kĩ năng đọc cơ bản được rèn luyện nhiều

Phần C: Vocabulary Practice (Luyệ từ vựng) giúp học viên mở rộng vốn từ vựng, có kĩ năng đoán được từ mới dựa trên ngữ cảnh như ôn luyện về căn ngữ, tiền tố, hậu tố.

 1. Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Để Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này các em phải nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao đồng thời luyện tập theo chuyên đề các dạng câu hỏi trắc nghiệm lần lượt theo kỹ năng : Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Sách đem đến cho các em học sinh hệ thống các bài kiểm tra theo từng chuyên đề riêng biệt nhất với đầy đủ hình thức kiểm tra trắc nghiêm, các dạng câu hỏi một cách hệ thống và đầy đủ nhất.

Cuốn sách Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh bao gồm các chuyên đề sau:
Ngữ Pháp.
Từ vựng.
Ngữ Âm .
Chức năng giao tiếp.
Kỹ năng viết .
Kỹ năng đọc.

Các bài kiểm tra được biên soạn công phu , kỹ lưỡng mang tính chất khái quát cao với đáp án chính xác và lời giải chi tiết , dễ hiểu thấu đáo các dang bài tập trắc nghiệm khách quan để nâng cao điểm số có thể đạt được trong kỳ thi.

 1. Tổng Ôn Tập Các Chuyên Đề Tiếng Anh

Cuốn sách Tổng ôn tập các chuyên đề Tiếng Anh của tác giả Lưu Hoằng Trí được biên soạn theo 6 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Ngữ âm.
Chuyên đề 2: Từ vựng.
Chuyên đề 3: Ngữ pháp.
Chuyên đề 4: Chức năng giao tiếp.
Chuyên đề 5: Kĩ năng đọc.
Chuyên đề 6: Kĩ năng viết.
Phần cuối cùng là các đề thi và đáp án.
Đề thi đề nghị (Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH, CĐ)

Kết quả hình ảnh cho COMBO SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH CỦA LƯU HOẰNG TRÍ

MUA NGAY

 1. Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Trong những năm gần đây, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đã có công văn quy định về khung cấu trúc đề thi trong các kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kì thi quốc gia hay kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng.

Chúng tôi nhận thấy để cho các em học sinh chuẩn bị tốt nhất và có hiệu quả nhất cho các kì thi nói trên, học sinh không những bám sát vào khung cấu trúc đề thi mà còn cần có một tài liệu gồm các đề thi theo đúng cấu trúc theo cuốn sách Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh này và được hướng dẫn giải một cách chi tiết.

Cuốn sách ôn luyện thi đại học này được biên soạn và hướng dẫn giải chi tiết, phân tích câu hỏi dựa trên cấu trúc đề thi, giải thích cặn kẽ cho đáp án đúng và các đáp án còn lại.

 1. Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh.

Cuốn sách Ngân Hàng Đề Thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ban hành nhằm giúp các em học sinh lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Quốc Gia chung “Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông và tuyển sinh vào các trường Đại Học Cao Đẳng môn Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm khách quan”.

Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này, các em phải nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao, đồng thời luyện tập theo chuyên đề các dạng câu hỏi trắc nghiệm lần lượt theo kĩ năng : Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng nâng cao.

 1. Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh Luyện Thi THPT

Cuốn sách luyện thi THPT – Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất do Bộ GD và ĐT ban hành từ 10/2016 nhằm giúp các em học sinh đang học lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh theo cấu trúc đề thi mới.

Cuốn sách gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới chứ không phải là sự lược bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu. Chúng tôi theo sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định. Sách được chia thành hai phần:

Phần 1: Đề thi đề nghị có hướng dẫn làm bài chi tiết gồm 20 đề.
Phần 2: Đề thi luyện tập gồm 40 đề có đáp án và chú giải rõ ràng.

Ngân hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh mang đến sự hoàn thiện và đổi mới qua từng năm của tác giả Lưu Hoằng Trí giúp quý thầy cô, học sinh lớp 11, 12, các sỉ tử tương lai đang trau dồi kinh sử cho kì thi quan trọng của cuộc đời.

8.COMBO BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NGỮ PHÁP MÔN TIẾNG ANH – CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

Combo Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Môn Tiếng Anh – Cơ Bản Và Nâng Cao là bộ sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế. Sách dành cho các bạn học sinh ôn thi THPT QG, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho COMBO BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NGá»® PHÁP MÔN TIẾNG ANH – CÆ  BẢN VÀ NÂNG CAO

MUA NGAY

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH:

Tích hợp 25 chủ điểm ngữ pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao như: Thì, mạo từ, từ đồng nghĩa, cặp động từ dễ nhầm lẫn, mệnh đề quan hệ….

Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng Việt

Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp

Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng Ngữ Pháp Tiếng Anh

9.COMBO CHINH PHỤC TOÀN DIỆN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH BẰNG INFOGRAPHIC ( TẬP 1+TẬP 2 )

Bộ sách này bao gồm 20 chuyên đề ngữ pháp được phân thành 2 cuốn Tập 1 và Tập 2. Trong mỗi chuyên đề, kiến thức chia theo 2 mức độ: Kiến thức cơ bản và Kiến thức nâng cao được trình bày dưới dạng infographic.

MUA NGAY

Ưu điểm của bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic:

 • Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất:

Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuất hiện giao tiếp hằng ngày và trong các đề thi.

 • Kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic:
  Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic. Thay vì trình bày kiến thức một cách tràn lan, nhàm chán như một số cuốn sách ngữ pháp khác trên thị trường; cuốn sách sử dụng infographic biểu hiện thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng.

Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh minh họa sinh động; đảm bảo tính logic, ngắn gọn, súc tích; các vấn đề phức tạp sẽ được đơn giản hóa nhằm giúp người học dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

 • Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau:
  Hệ thống bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản; nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Ngoài ra, có thể dễ dàng đánh giá được lực học của mình đang ở mức độ nào; xác định kiến thức cần bổ sung thêm.
 • Lời giải chi tiết, dễ hiểu:
  Đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra, đánh giá năng lực của mình. Rất phù hợp để các bạn tự chủ động trong quá trình học.

10.COMBO NGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO 80/20 ( TẬP 1 + TẬP 2 )
Bộ sách gồm 2 cuốn tập 1 và tập 2 , là hệ thống toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng. Các kiến thức được triển khai theo cấu trúc 80% cơ bản và 20% nâng cao.

MUA NGAY

Đặc điểm nổi bật của bộ sách:

Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh.

Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ.

Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.

Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh THCS, học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này.

Sách được in màu, trình bày khoa học giúp các em có thêm hứng thú học tập.

One thought on “Top 10 Sách Luyện Thi Thpt Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *