Nắm Bắt Ngay Top 10 Sách Khởi Nghiệp Hot Nhất 2022

Xã hội ngày càng phát triển, tư duy của các bạn trẻ cũng như những người yêu kinh doanh và phát triển thương hiệu cũng ngày càng được thúc đẩy. Họ còn được gọi là những nhà khởi nghiệp – start up tương lai. Cũng vì thế, để giúp các đọc giả có thêm nguồn tham khảo hỗ trợ cho quá trình này, rất nhiều đầu sách khởi nghiệp đã được biên soạn và cho ra đời. Vậy đâu sẽ là cái tên đáng quan tâm nhất. Hãy để Newshop mách cho bạn qua những gợi ý sau đây nhé!

KHÔNG THEO LỐI MÒN

“Không theo lối mòn” chính là đầu sách về khởi nghiệp nổi tiếng của Ellen Singer. Cuốn sách chính là sự thức tỉnh bản thân mỗi người cùng kế hoạch dài hạn dành cho tương lai, giúp các bạn thay đổi được thói quen hạn hẹp vốn để vươn tới thành công. Không những thế, cuốn sách này còn góp phần giúp bạn trở nên giàu có và thành công hơn ở mọi lĩnh vực trong công việc.

Vì thế, nếu bạn vẫn còn loay hoay với con đường định hướng tương lai trước khi bước ra trường đời hay đơn giản bạn chỉ là đang có ước mơ lập nghiệp thì hãy tìm hiểu ngay “Không theo lối mòn” nhé.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

“Quốc gia khởi nghiệp” được xem là cuốn sách truyền rất nhiều cảm hứng cho những người đã, đang và mong muốn khởi nghiệp kinh doanh. Bởi nội dung sách chứa đựng những lý luận sắc bén cũng như ngôn từ sắc bé, phù hợp cho mọi đối tượng quan tâm chủ đề này. Với những bạn trẻ đang khởi nghiệp, đầu sách này chứa đựng chính là những phương pháp mang đến tinh thần khởi nghiệp vượt trội mà đất nước Israel đang áp dụng để có thể trở thành người hùng công nghệ như hiện nay. Với những doanh nhân mong muốn có được bước đi đột phá mới thì đây sẽ là món bửu bối cung cấp cách thức cùng ý tưởng mới trước công cuộc cải cách của chính mình. Không chỉ thế, với những người đang thực hiện các nghiên cứu khoa học thì “Quốc gia khởi nghiệp” chính là nguồn tư liệu thực để bài nghiên cứu đó đạt đến thành công.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây 

100 Ý TƯỞNG KINH DOANH TUYỆT HAY

Nếu các bạn đang có dự định và mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì “100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay” chính là đầu sách mang vai trò cánh cửa mở ra vô vàn ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Thông qua đầu sách này, các bạn có thể sao chép, thực hiện lại những ý tưởng được đề cập để trở nên phù hợp với bản thân mình cùng với môi trường kinh doanh xô bồ xung quanh bạn.

Có thể nói, “100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay” chính là đầu sách bổ ích và rất thú vị dành cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp. Không chỉ đưa ra cho bạn nhiều ý tưởng kinh doanh tuyệt vời mà đầu sách này còn mang đến cho bạn những ý tưởng quản trị với tư duy mới mẻ và độc đáo hơn bao giờ hết. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

KHỞI NGHIỆP TINH GỌN – PACE BOOKS

Sách khởi nghiệp tinh gọn luôn là cái tên nằm trong top sách khởi nghiệp hay mà bạn nên sở hữu. Sở dĩ là thế vì đầu sách này không chỉ mang cho bạn nền tảng kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được áp dụng từ nhiều người thành công mà còn trang bị cho bạn nhiều phương pháp vô cùng tuyệt vời để thúc đẩy khả năng thành công, hạn chế những rủi ro đáng kể trong quá trình kinh doanh, khởi nghiệp của bạn.

Hơn hết, “Khởi nghiệp tinh gọn” ắt giúp bạn có được những phương pháp cùng với lối tư duy hiệu quả, thích hợp cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ siêu nhỏ,…. đến các tập đoàn toàn cầu.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

CHINH PHỤC SỰ HỖN LOẠN

Điều đặc biệt của “Chinh phục sự hỗn loạn”, tác phẩm chắp bút bởi Michael Gerber chính là nội dung đánh mạnh vào tâm lý chung người đứng đầu của tổ chức và doanh nghiệp. Nội dung sách tập trung chủ yếu để giúp các CEO hiểu được những cách thức giải quyết phần sự hỗn loạn, vấn đề tồn tại dai dẳng trong doanh nghiệp. Đồng thời, những bài học được rút ra ắt sẽ giúp các lãnh đạo vượt qua những rào cản ấy. Qua đó, đối phó được với vấn đề về sự mất kiểm soát giữa những bộ phận trong toàn tổ chức.

Không những thế, cuốn sách muốn hướng đến thông điệp rằng sự chinh phục hỗn loạn sẽ mang lại thông tin giúp cho các vị lãnh đạo vượt qua tình trạng quá tải trong kinh doanh. Đồng thời, chúng sẽ cung cấp cho bạn đọc kiến ​​thức hay để các công ty, doanh nghiệp thành công hoạt động trong thế kỷ XXI.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

 KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI, TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH

“Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” ngoài là một đầu sách thì còn được ví như một thước phim tái hiện nên những chi tiết cuộc đời. Thông qua sự nghiệp ở từng giai đoạn thăng trầm của người tiên phong trong lĩnh vực xe hơi của Hàn Quốc, Chung Ju Yung. Đây là đầu sách quá đỗi quen thuộc với nhiều thế hệ doanh nhân thành công ở đa lĩnh vực.

Không chỉ chứa đựng nhiều kinh nghiệm mà đây còn là câu chuyện về hàng trình của đế chế thương hiệu xe nổi tiếng toàn cầu – Huyndai. 

Qua đó, người đọc sẽ hiểu hơn về tuổi thơ nghèo khó, dám ước mơ làm giàu của những nông dân thông qua lối hành văn vô cùng phong phú. Điều quan trọng và cốt lõi nhất của cuốn sách mang lại chính là không bao giờ nghĩ mình thất bại mới là yếu tố tất yếu vì vốn không có con đường đi đến thành công nào mà lại không có chông gai.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

MẬT MÃ TÀI NĂNG

Đây là đầu sách sẽ giúp định hướng, phát triển tài năng của bản thân mỗi người rất tốt. Vì sở dĩ không có khái niệm gọi là tài năng thiên bẩm, mà đó phải là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực thật bền bỉ, không ngừng học hỏi để chạm đến thành quả tốt nhất. 

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua tựa sách này. Không những thế sách còn hướng đến các nhà báo, tác giả có những đầu sách bán chạy nhất dựa theo bình chọn của Thời báo New York, Daniel Coyle sẽ cung ứng cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, cũng như doanh nhân và hầu hết những người khác công cụ để tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân và đa số người bán hàng chính là lợi thế trong kinh tế học.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Có thể nói, đây chính là tựa sách hay về kinh doanh sẽ khiến bạn phải thót tim. Với nội dung được trải dài liên tục từ đầu đến cuối, tác phẩm sẽ khiến mắt không rời khỏi một giây. Vì một khi đầu sách này được cầm lên thì ta sẽ không thể bỏ xuống. Nó vô cùng hấp dẫn, lý thú chẳng kém gì những cuốn tiểu thuyết của Grisham hay những cuốn Kinh Thánh, Nhà Giả Kim bán chạy bậc nhất, đồng thời cũng là cuốn sổ tay  chứa đựng bí quyết gồm 21 bước để thành công trong kinh doanh.

Đặc biệt, đây là thể loại yêu thích của rất nhiều bạn đọc hiện nay. Theo những khảo sát được ghi nhận, khi đọc xong đều thấy rằng người giàu khác người không giàu chỗ nào.Tác giả đã tạo nên nhiều phân tích, lập luận sâu sắc thể hiện nên lý do người giàu họ lại giàu, và thông qua đó chỉ ra cách thay đổi tư duy, vì người giàu vốn không được sinh ra hay số phận của họ là phải giàu có nhưng họ đã được học phải tích cực rèn luyện tư duy của họ để trở thành một người giàu có.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

NGƯỜI BÁN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Đây không phải là đầu sách bán hàng đơn thuần mà còn là ghi chép chứa đựng nhiều kinh nghiệm của người đã từng trải và bạn có thể làm được gì để tác động đến nó. Có thể nói, không có điều nào tốt hơn để thay đổi  trái tim của bạn bằng việc dùng đến những nguyên tắc tác giả Og Mandino sử dụng trong cuốn sách này.

Nội dung sách mang đậm tính chất tôn giáo, niềm tin vào Thượng đế, Chúa Jesus. Đặc biệt là câu chuyện về cậu bé chăn lạc đà nghèo xơ xác trước thử thách của ông chủ để giúp cậu trở nên giàu có và cưới người trong mộng. Cậu hăm hở bắt đầu lên đường cùng tấm áo choàng lông cừu tuyệt đẹp cùng nhiệm vụ là phải bán được nó ở một ngôi làng xa xôi. Mọi chuyện không hề dễ dàng, dù bị từ chối hàng trăm lần, không ai thèm mua, chàng trai bắt đầu nghi ngờ bản thân. Tuy nhiên, cậu vẫn không bỏ cuộc. Và còn nhiều bài học thú vị bạn đọc có thể khai thác từ đầu sách này. Hãy đón đọc ngay nhé!

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

KHỞI NGHIỆP TÁO BẠO

Hiện nay, công nghệ đang phát triển theo cấp số nhân từng ngày đã tạo nên sự xáo trộn trong Fortune 500 và vẫn tiếp tục làm chao đảo cả thế giới. Có thể nói, đó là thách thức vô cùng lớn lao, tùy thuộc vào cách thức mà nhà lãnh đạo đón nhận nó. Hơn hết, Diamandis và Kotler còn chỉ ra rằng  đừng cố gắng bảo vệ những gì đã có, hãy tích cực khai thác sức mạnh của công nghệ để có thể xây nên nhiều giá trị mới.

Bởi vấn đề lớn nhất hiện nay của thế giới chính là cơ hội kinh doanh vô cùng tuyệt vời. Điều này có ý nghĩa rằng đối với những nhà sáng lập tiềm năng và đột phá, việc tìm kiếm thách thức lớn chính là con đường ý nghĩa nhất dẫn đến thành công. Và cuối cùng, cách tốt nhất để trở thành tỷ phú chính là cần phải giải quyết được khó khăn của hàng tỷ người.

Thông qua đầu sách này, các doanh nhân, nhà hoạt động xã hội, nhà lãnh đạo sẽ được trang bị những công cụ cần thiết mang tính tác động tích cực đến thế giới và biến giấc mơ của họ thành sự thật.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp đọc giả tìm được các đầu sách khởi nghiệp hay nhất! 

>>> Tham khảo ngay: Tuyển Tập Sách Khởi Nghiệp Đặc Sắc Khó Lòng Bỏ Qua 2022 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *