sách dành cho trẻ em

Top 10 Sách Dành Cho Trẻ Em Được Yêu Thích Nhất

Những năm gần đây cơn sốt sách thiếu nhi chưa bao giờ hạ nhiệt, với những bộ sách dành cho trẻ em dưới đây sẽ khiến các mẹ “săn lùng” ráo riết cho con yêu!

1.BÁCH KHOA TRI THỨC CHO TRẺ EM

Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em là bộ sách khoa học thiếu nhi, giúp các em tự mình tiếp nhận kiến thức về thế giới xung quanh, tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo và trí tưởng tượng của mình theo phương pháp khoa học, bài bản nhất.

Không chỉ cung cấp các thông tin khoa học, bộ sách còn được thiết kế theo lối tư duy, với nhiều hình ảnh chân thật giúp các em tiếp nhận thông tin từ mọi giác quan. Các em sẽ tìm thấy ở đây những khoảnh khắc, sự kiện đáng chú ý khiến các em thích thú và say mê trên con đường tìm kiến tri thức của mình.

Bộ sách khoa học dành cho trẻ này bao gồm 9 chủ đề:

– Động vật – thực vật

– Khoa học – kỹ thuật

– Khoa học – tự nhiên

– Diện mạo thế giới

– Không gian – vũ trụ

– Lịch sử – văn hóa

– Ngôi nhà trái đất

– Văn hóa – nghệ thuật

– Cuộc sống thường ngày
 

sách dành cho trẻ em - bách khoa tri thức

2.BÁCH KHOA TRI THỨC ĐẦU TIÊN CHO TRẺ EM – CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI 

Bách Khoa Tri Thức Đầu Tiên Cho Trẻ Em là một bộ sách dành cho trẻ em về đề tài khoa học, nhằm kích thích sự hứng thú và tìm tòi của trẻ về thế giới xung quanh. Mỗi cuốn sách luôn được thể hiện bằng một ngôn ngữ đơn giản,dễ hiểu, nhiều hình ảnh minh họa giúp các em có thể tự mình khám phá thế giới ngay tại chính căn phòng của mình.

Bộ bách khoa tri thức cho trẻ em này gồm 2 bản sau :

 • Bách Khoa Tri Thức Đầu Tiên Cho Trẻ Em – Câu Hỏi Và Trả Lời (Bìa Cứng)
 • Bách Khoa Tri Thức Đầu Tiên Cho Trẻ Em – Câu Hỏi Và Trả Lời (Bìa Mềm)
   
sách dành cho trẻ em bách khoa tri thức đầu tiên

3.Children’s Picture Atlas of Animals – Atlas Động Vật Bằng Tranh Cho Trẻ Em

Những động vật nào chỉ tìm thấy ở châu Á? Động vật lớn nhất sống ở Nam Cực quanh năm là động vật nào? Có gì đáng sợ ở những chú ếch nhỏ màu sắc sặc sỡ trong rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ? Loài chim nào sống ở cả Bắc Cực và Nam Cực? Cuốn Atlas này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trên, và nhiều câu hỏi khác nữa, theo một cách thật đơn giản và chính xác, để bạn nhỏ nào cũng có thể hiểu được.

Bản đồ các châu lục được minh họa bắt mắt với hàng trăm loài động vật trong quyển sách atlas thiếu nhi này sẽ đưa bạn đọc nhỏ tuổi đến những miền đất xa xôi, ngắm nhìn và tìm hiểu cuộc sống hoang dã ở nơi đó. Bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng cuốn sách tham gia chuyến hành trình kỳ diệu vòng quanh thế giới khám phá các loài động vật nào!

sách dành cho trẻ em atlas cho trẻ

4. ATLAS CHO TRẺ EM

Cuốn Atlas Cho Trẻ Em của tác giả Belinda Weber sẽ giúp các em “du lịch” thế giới ngay tại chính ngôi nhà của mình. Với việc ứng dụng các công nghệ mới nhất làm cho các bản đồ và nhiều địa danh trên thế giới được thể hiện rõ nét với màu sắc tươi sáng, dễ hiểu, giúp các em hình dung về bản sắc văn hóa, lịch sử đặc trưng của từng nước. 

Từng hình ảnh, từng bản đồ của cuốn atlas luôn được đính kèm phần thông tin cụ thể nêu rõ các đặc điểm nổi bật của các miền quốc gia. Ngoài ra, bảng chú dẫn còn giúp bạn linh hoạt trong việc tìm vị trí của các địa điểm đó trên thế giới. Bạn cũng sẽ được tặng kèm một bản đồ cỡ lớn với đầy màu sắc mỗi khi mua cuốn atlas dành cho trẻ em này.

5. ATLAS ĐA TƯƠNG TÁC VỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

Atlas Đa Tương Tác Về Động Vật Hoang Dã là cuốn sách tương tác dành cho trẻ em về thế giới động vật hoang dã. Cuốn bách khoa sẽ giúp các em nhận dạng 7 môi trường sống tự nhiên của từng loài, cách chúng tồn tại và săn mồi. Điều đặc biệt cuốn sách được mua bản quyền từ Little Tiger Press (đơn vị xuất bản bộ sách In Focus rất được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam).

Cuốn sách sẽ thông tin tổng quát về hầu hết các loài động vật hoang dã, từ những rừng mưa nhiệt đới, đồng cỏ vùng Đông Phi, những nơi hoang mạc đến những ngọn núi cao, từ loài động vật bé nhỏ đến những chú cá nhà táng, cá voi xanh đồ sộ.

6. BỘ 8 CUỐN BÁCH KHOA TRI THỨC TRẺ EM – 10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO

Bộ sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao dành cho trẻ em này chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, giúp các bậc phụ huynh giải đáp những khuất mắc từ các thiên thần nhỏ của mình. Bộ sách bao gồm 8 chủ đề sau:

Từ việc trả lời cụ thể những câu hỏi theo xu hướng khoa học, kèm với những hình ảnh bắt mắt, sống động thì bộ sách này sẽ là một người bạn đồng hành hết sức tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Ngoài ra bộ sách còn là kho tàng kiến thức phong phú, gợi mở, là nơi bắt đầu những chuyến phiêu lưu khám phá của các em sau những giờ học căng thẳng. Đây thực sự là bộ cẩm nang hữu ích không thể thiếu trong tủ sách thiếu nhi của các em.
 

sách dành cho trẻ em 10 vạn câu hỏi vì sao

7. TOÀN TẬP 10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO

Trẻ em luôn mang trong mình sự tò mò, những câu hỏi về thế giới xung quanh, chẳng hạn như “Vì sao con chim lại bay trên bầu trời được?” “Vì sao cá không chết đuối?”… và hàng ngàn câu hỏi vì sao khác mà đôi khi chính chúng ta cũng sẽ không thể cho trẻ câu trả lời thỏa đáng. Chính vì thế, bộ Toàn Tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao này sẽ giúp bạn hỗ trợ bé tìm ra câu trả lời đó.

Bộ sách khoa học dành cho trẻ em này gồm 4 tập :

8. 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Bách Khoa Tri Thức Phổ Thông (Bìa Cứng)

Các câu hỏi sẽ giúp các bạn tìm hiểu được vô số điều bổ ích từ thế giới muôn màu: Tại sao loài ngựa vằn trên lưng lại có vằn? Voi có phải là động vật lớn nhất không? Trai di chuyển như thế nào? Lợn có ngu không? Vì sao cá chuồn biết bay?…

Với nội dung phong phú, văn phong giản dị, dễ hiểu, cuốn sách lôi cuốn bạn đọc vào thế giới tri thức muôn màu của các lĩnh vực: thực vật, động vật, y học, thể thao, vật lý, thiên văn, môi trường sinh thái… như một cuộc du lịch đầy hào hứng.

Hy vọng, cuốn sách dành cho trẻ em này sẽ mang lại cho bạn đọc những điều bổ ích và lý thú.
 

sách dành cho trẻ em 10 vạn câu hỏi vì sao

9. Combo Góc Sân Và Khoảng Trời (5 Cuốn)

Gần một nửa thế kỷ trôi qua, lời thơcủa Trần Đăng Khoa với cánh diều chao lượn, ngây ngô và hồn nhiên đã chinh phục không biết bao nhiêu thế hệ độc giả, đặc biệt với tâm hồn trẻ thơ. Để tiếp nối khoảng trời tươi đẹp từ góc sân nhỏ với bao cảm xúc tươi đẹp ấy, tập thơ Góc Sân Và Khoảng Trời cực kỳ mới lạ đã xuất hiện ở Việt Nam, đó là bộ sách văn học dành cho trẻ gồm 5 cuốn với những bức tranh ngập tràn màu sắc của tuổi thơ.

Tập thơ Góc Sân Và Khoảng Trời được chia thành 5 cuốn với những chủ đề cho các bạn trẻ tham khảo:

 • Con bướm vàng
 • Hạt gạo làng ta
 • Khi mẹ vắng nhà
 • Mang biển về quê
 • Trăng sáng sân nhà em
sách dành cho trẻ em góc sân và khoảng trời

10. Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi (Túi 8 Tập) 

Đã từ rất lâu, truyện cổ tích đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của thế hệ trẻ em Việt Nam, từ máu thịt, từ hồn quê hương đất nước. Những câu truyện cổ tích cứ thế trải đều trong những đêm thanh gió mát bà kể truyện cháu nghe, từ những lời ru của mẹ hay từ những buổi trưa nắng gắt đám trẻ chăn trâu tụm 5 tụm 7 chia sẻ cho nhau từng mẩu truyện…

Với mong muốn để lại những ký ức đẹp trong lòng trẻ thơ, để không quên đi cái bản sắc dân tộc, Truyện cổ tích Việt Nam dành cho thiếu nhi đã được ra đời và được tập hợp những câu truyện cổ tích đặc sắc, hấp dẫn và điển hình cho văn hóa Việt Nam.

Bộ túi truyện dành cho trẻ này gồm 8 quyển :

 1. Cây khế
 2. Thánh Gióng
 3. Sự tích trầu cau
 4. Tấm Cám
 5. Sọ Dừa
 6. Cây tre trăm đốt
 7. Bánh chưng bánh dày
 8. Thạch Sanh 
sách dành cho trẻ em truyện cổ tích việt nam

Xem nhiều hơn tại sachtop10.com

Hi vọng qua 10 cuốn sách dành cho trẻ em nêu trên, các bạn độc giả nhí sẽ tìm được cho mình các tựa sách hay để đồng hành cùng nhau khám phá thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *