Top 10 sách học tiếng hàn cho người mới

Thời gian gần đây, việc học thêm nhiều ngoại ngữ mới không còn gì là mới mẻ ở giới trẻ hiện nay. Ngoài các tiếng như Anh, Nhật,… thì tiếng Hàn cũng được xem là một trong những ngôn ngữ hot nhất và được rất nhiều người quan tâm. 

Việc học thêm một hay nhiều loại ngôn ngữ mới chắc hẳn sẽ khiến các bạn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, Newshop sẽ giúp các bạn gỡ rối thông qua việc giới thiệu top 11 cuốn sách học tiếng Hàn cực kì bổ ích dành cho người mới bắt đầu dưới đây:

HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

Được xem là bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới, “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” sẽ làm cho các bạn cực kì hài lòng.

Học tiếng Hàn thật đơn giản

Cuốn sách này bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Thông qua nhiều bài luyện tập, hoạt động và trò chơi đa dạng, người đọc sẽ không cảm thấy chán nản hay ngán ngẩm mà sẽ hoàn toàn hứng thú với việc học hơn. Và đúng như cái tên của nó, việc học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ cuốn sách này.

TIẾNG HÀN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Cuốn sách học tiếng Hàn này hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt đối với những bạn có đam mê yêu thích học tiếng Hàn. Cuốn sách bao gồm 2 chương:

  • Chương 1 – Ngữ pháp
  • Chương 2 – Những tình huống giao tiếp hàng ngày.

Các đề mục ngữ pháp được trình bày dưới dạng so sánh các mẫu cấu trúc tương đồng, thêm vào đó là 10 đề mục bao gồm những tình huống giao tiếp hàng ngày gần gũi với thực tế như phim ảnh, sở thích, thời tiết sẽ giúp học sinh luyện tập giao tiếp nhiều hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

TỰ HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Một cuốn sách học tiếng Hàn mà không thể không nhắc đến đó là “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu”.

Tự học tiếng Hàn cho người mới

Điểm nổi bật ở cuốn sách này là nó cung cấp nền tảng cơ bản cho những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn đều có thể học được. Sách được chia thành 2 phần tối ưu cho người tự học:

  • Phần 1 – Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn Nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm.
  • Phần 2 – Luyện nghe nói hướng dẫn từng mẫu câu và từ vựng cơ bản cho các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

TẬP VIẾT TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bên cạnh phần luyện nghe nói cũng như ngữ pháp thì phần viết cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp bạn thành thạo bất kì ngôn ngữ nào. 

Sách Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới

Cuốn sách bao gồm các chủ đề tập viết đa dạng như: bảng chữ cái, âm tiết, câu và các từ thông dụng. Không những thế, bạn còn được hướng dẫn cách viết tiếng Hàn theo đúng quy luật bằng các nét minh họa dễ hiểu. Sau khi hoàn thành cuốn sách tự học tiếng Hàn này thì việc bạn có thể đọc và viết tiếng Hàn một cách nhuần nhuyễn sẽ không còn xa.

TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG (KÈM CD)

Tự học giao tiếp tiếng Hàn

Cuốn sách này dành cho những bạn tự học giao tiếp tiếng Hàn khá thú vị với những câu, tình huống thông dụng được sử dụng nhiều ở những bối cảnh giao tiếp cụ thể. Điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn rất nhiều đối với những bước khởi đầu học ngoại ngữ. 

10 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG HÀN MỖI NGÀY

Cuốn sách 10 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày được thiết kế dành cho những người bận rộn, không có thời gian tham gia các lớp học hay đang học tiếng Hàn nhưng muốn tự trau dồi thêm tại nhà.

10 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Cuốn sách bao gồm 20 bài học với các chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày được trình bày dễ hiểu giúp người đọc thực hành một cách tốt nhất.

3000 TỪ VỰNG TIẾNG HÀN THEO CHỦ ĐỀ

Để có thể nắm chắc được các kĩ năng như nghe, nói, viết thì từ vựng là một yếu tố đóng vai trò vô cùng to lớn. Cuốn sách “3000 Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” được biên soạn theo chủ đề kèm theo hình ảnh, chú thích và ví dụ minh họa nhằm cung cấp cho người học có một vốn từ vựng nhất định. 

3000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng

Chắc chắn cuốn sách này sẽ là tiền đề vững chãi giúp các bạn độc giả ngày càng hoàn thiện hơn về vốn từ vựng của mình để có thể giao tiếp hiệu quả nhất trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày với người Hàn Quốc.

NHỮNG TỪ DỄ NHẦM LẪN TRONG TIẾNG HÀN

Trong quá trình học tiếng Hàn, các bạn sẽ nhận thấy có sự tương đồng giữa hai loại ngôn ngữ Hàn – Việt. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những từ Vựng trong tiếng Hàn rất khó nhớ và dễ gây nhầm lẫn.

Một lời khuyên hữu ích giúp bạn tránh tình trạng nhầm lẫn và dễ dàng hơn khi tự học tiếng Hàn đó là cuốn sách “Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn”.

Những từ dễ nhầm lẫn rong tiếng Hàn

Cuốn sách được chia ra thành 2 phần:

  • Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau.
  • Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau.

Ngoài ra, nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn, cuốn sách cũng bao gồm các ví dụ minh họa gần gũi với đời sống hàng ngày.

300 CẤU TRÚC NGỮ PHÁP CƠ BẢN TIẾNG HÀN

“300 cấu trúc ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn” là một cuốn sách học tiếng Hàn vô cùng thích hợp  cho những bạn đang muốn củng cố kiến thức ngữ pháp của mình.

300 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn

Cuốn sách được biên soạn dựa trên giáo trình giảng dạy của đại học Yonsei Hàn Quốc và được sắp xếp hệ thống, chính xác, đầy đủ và khoa học nhất sao cho giúp người đọc có thể học một các dễ dàng.

TUYỂN TẬP TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ HÀN VIỆT (MINH THẮNG)

Cuốn “Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt” là cuốn sách dạy tiếng Hàn sử dụng cách tiếp cận hài hước để đem lại hiệu quả học tiếng Hàn tốt nhất cho người đọc, gồm 72 mẩu truyện song ngữ Hàn – Việt được sưu tầm và chọn lọc. Nội dung truyện mang sắc màu dí dỏm với những tình huống hấp dẫn, thú vị, có hình minh họa, và tranh biếm họa bất ngờ được đan xen xuyên suốt tập truyện. Các tình huống hài hước trong từng câu chuyện giúp các bạn ghi nhớ các mẫu câu hội thoại tiếng Hàn được sử dụng trong đó. Đồng thời, truyện được thể hiện bằng ngôn ngữ đời thường, kết hợp với những thành ngữ, tục ngữ giúp bạn đọc nâng cao kỹ năng đọc, trau dồi thêm ngữ pháp đó giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa của người bản ngữ.

Ngoài việc mang đến sự giả trí lành mạnh, những phút giây thư giãn sảng khoái mà còn giúp bạn có thêm vốn từ tiếng hàn một cách phong phú, hiệu quả và nhanh nhất, giúp bạn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *