Sách hay về sức khỏe

Top Sách Hay Về Sức Khỏe Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Để giúp các bạn ăn uống lành mạnh và có được thể chất tốt trong cuộc sống, Newshop giới thiệu đến bạn tuyển tập Sách Hay Về Sức Khỏe chất lượng nhất được chấp bút bởi các chuyên gia về y học, khoa học có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Hãy cùng tham khảo nhé!

Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe

Đây là sách về sức khỏe và dinh dưỡng mà các bạn nên đọc để biết cách ăn uống lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Sách về dinh dưỡng này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, quan trọng và cơ bản nhất về khoa học trong dinh dưỡng.

Từ đó giúp bạn có được sự đánh giá về sức khỏe của bản thân, hiểu hơn về cơ thể mình. Và có được một phương pháp ăn uống lành mạnh giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

>>> Hãy mua ngay: Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2

Suối Nguồn Tươi Trẻ là cuốn sách hay về sức khỏe nổi tiếng hàng chục năm nay trên toàn thế giới của tác giả Peter Kelder. Tác phẩm viết về các phương pháp đẩy lùi bệnh tật trong Y học Tây Tạng huyền bí.

Cuốn sách này kể về cuộc trò chuyện thú vị giữa tác giả và Bradford. Người đàn ông tuy đã 73 tuổi nhưng có sức mạnh như tuổi 40 nhờ các bài luyện tập đơn giản trong y học Tây Tạng. 

Cuốn sách về y học Tây Tạng sẽ cho bạn biết 5 phương thức thể dục của Tây Tạng xưa. Từ đó giúp bạn có được sinh khí tốt và sinh lực dồi dào.

Cuốn sách này đã được dịch ra thành 36 thứ tiếng trên thế giới. Mang đến những giá trị về sức khỏe và cách phòng chống các căn bệnh nguy hiểm về tim mạch, hệ tiêu hóa, viêm khớp

Tác phẩm được viết một cách cô đọng, súc tích, các hình minh họa đơn giản, dễ hiểu. Nếu bạn đọc kiên trì thực hiện đúng các phương pháp mà sách đã giới thiệu chắc chắn sẽ có những cải thiện rõ rệt trong sức khỏe của mình.

>>> Hãy mua ngay: Suối Nguồn Tươi Trẻ 2

Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh

Bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra một kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp và ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.” sau khi tiến hành kiểm tra dạ dày của 300.000 người.

Trong bộ bốn cuốn Nhân Tố Enzyme, tác giả giới thiệu cho bạn về phương pháp về sống khỏe mạnh và sống lâu mà ông đã nghiên cứu rất nhiều năm. 

Nhân Tố Enzyme bao gồm bốn chương

  • Chương I: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm.
  • Chương II: Phương pháp ăn uống để sống khỏe và lâu.
  • Chương III: Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh.
  • Chương IV: Hãy lắng nghe kịch bản sự sống.

Đây là một quyển sách hay về sức khỏe thích hợp với những bạn quan tâm về đời sống sức khỏe của mình. Sách giúp bạn biết được những quan niệm sai lầm về các thói quen ăn uống vì sức khỏe.

>>> Hãy mua ngay: Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh

Phòng và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Tự Nhiên

Đây là cuốn sách về sức khỏe, đặc biệt là về căn bệnh ung thư của tác giả Betty L Khoo – Kingsley. Phòng và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Tự Nhiên mang đến nhiều thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe, điều trị và phòng chống ung thư. 

Cuốn này sẽ khiến bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hơn, mở ra một góc nhìn toàn diện về các căn bệnh ung thư và  phương pháp để chữa trị chúng. 

Ngoài ra, sách còn đưa ra những câu chuyện thực tế về những người đã từng bị ung thư và chữa lành thành công, ngay cả người bị ung thư ở giai đoạn cuối. 

>>> Hãy mua ngay: Phòng và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Tự Nhiên

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Đây là sách y học, sách dinh dưỡng và sách chăm sóc sức khỏe mà bạn nên tìm đọc trong đời.

Sách là tuyển tập những thông tin quý giá, lời khuyên hữu ích của lương y Ngô Đức Vượng về chế độ ăn uống, lựa chọn thực phẩm tốt cho cơ thể. Vận dụng được những kiến thức đó, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và đẩy lùi được rất nhiều bệnh tật. 

>>> Hãy mua ngay: Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Làm Sạch Mạch Và Máu

Tác giả Nishi Katsuzo đã nêu ra các giải thích khoa học về thức ăn đưa vào cơ thể người gồm những loại nào để hội tụ đủ bốn yếu tố cấu thành lửa, không khí, đất, nước.

Tác giả cũng khẳng định rằng cứ mỗi mười ngày trôi đi, nếu cơ thể được nuôi dưỡng tốt sẽ nhận được máu mới hoàn toàn tốt. Nhờ đó, cơ thể tự điều chỉnh sức khỏe theo hướng tích cực lên,

Bên cạnh đó, sách còn đưa ra những kiến thức cơ bản về ăn uống, tập luyện và suy nghĩ giúp làm sạch, phục hồi các mạch máu đẩy lùi các bệnh nguy hiểm và giúp chúng ta có được sức khỏe tốt. Các chỉ dẫn đi kèm rất dễ hiểu, rành mạch và rõ ràng giúp bạn áp dụng được một cách dễ dàng. 

>>> Hãy mua ngay: Làm Sạch Mạch Và Máu

Làm Sạch Tâm Hồn 

Cuốn sách là tuyển tập các bài tập thuyền. Sách nêu ra nội dung và phương pháp tập thiền giúp phục hồi sức khỏe, lắng nghe cơ thể để chữa lành mọi bệnh tật. Từ các bài tập thiền sẽ giúp bạn tĩnh tâm và cơ thể tự chữa lành.

Tác giả đã nhấn mạnh về các bài tập thiền tĩnh tâm sẽ cứu chúng ta khi cơ thể đang mỏi mệt và tinh thần suy sụp. Thông qua tập thiền tĩnh tâm ta biết lắng nghe cơ thể và tự giải quyết được các vấn đề của mình. 

>>> Hãy mua ngay: Làm Sạch Tâm Hồn 

Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền

Được đánh giá là một trong những cuốn sách hay về sức khỏe, Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền đưa ra những bài tập yoga kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng cụ thể. 

Sách sẽ giới thiệu cho bạn cách tập hatha yoga cùng hàng loạt tư thế được sắp xếp và hướng dẫn sao cho phù hợp với năng lực của từng người. Hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, cụ thể về các tư thế tập và hít thở trong yoga. 

Xem thêm: https://newshop.vn/yoga-danh-cho-ban-gai-tap-luyen-tren-fitball.html

Mong rằng những thông tin mà Newshop đã cung cấp sẽ giúp tiệp cần được  những đầu Sách Y Học – Chăm Sóc Sức Khỏe chất lượng và có được phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Hãy nhớ rằng Sức khỏe là nền tảng của mọi giá trị hạnh phúc và hãy luôn chăm sóc cho bản thân nhé!

Xem thêm: Top Sách Phát Triển Bản Thân Hay Nhất Giúp Bạn Thành Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *