Top Sách Hay Về Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 (P2)

Newshop giới thiệu đến bạn Top Sách Hay Về Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 Phần 2. 

Cuộc Cách Mạng Blockchain 

Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đã tác động rất lớn đến sự phát triển của xã hội và nền kinh tế thế giới. Và một trong những điều chịu ảnh hưởng nhất đó là Blockchain. 

Blockchain là chuỗi hoặc khối công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn. Blockchain là sự kết hợp giữa ba loại công nghệ: mật mã học, mạng ngang hàng và lý thuyết trò chơi. 

Sách “Cuộc Cách Mạng Blockchain” sẽ lý giải tiềm năng kiến tạo nhân loại của Công nghệ Blockchain. Công nghệ này sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với Internet của giá trị, cụ thể đó là một nền tảng phi tập trung mới mẻ, có thể giúp chúng ta định hình ngành kinh doanh cũng như thay đổi cách thức hoạt động theo hướng tốt và hiện đại hơn. 

Cuốn sách về Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 này đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, sách được tác giả trình bày một cách dễ hiểu, dễ tiếp cận, các thuật ngữ được tác giản đơn giản hóa để bất cứ ai cũng có thể đọc. 

>>>> Mua sách ngay tại: Cuộc Cách Mạng Blockchain

Branding 4.0

Branding 4.0 đi cùng với lời tựa là “Thấy hiểu toàn cảnh 4.0 sẽ định nghĩa lại tất cả những gì bạn biết về kinh doanh, tiếp thị và thương hiệu”. 

Sách gồm 2 phần chính:

Phần 1: Định nghĩa là môi trường kinh doanh trong thời đại 4.0.

Phần 2: Những kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu trong thời đại bùng nổ thông tin.

Branding 4.0 đã đi từ qua khứ về Marketing 1.0 đến Marketing 4.0. Từ đó tác giả nhấn mạnh kỹ năng xây dựng thương hiệu cần đi từ việc thấu hiểu môi trường kinh doanh và thấu hiểu thương hiệu của chính mình. Cần phải hiểu rõ bản chất của sản phẩm và vị trí doanh nghiệp của mình trong khashc hàng.

Tác giả đưa ra 9 cấp độ để nhận kiểm tra vị trí thương hiệu mình với khách hàng:

Cấp độ 1: Nhận Thức: thừa nhận về sự tồn tại của thương hiệu.

Cấp độ 2: Quen thuộc: cảm thấy quen thuộc.

Cấp độ 3: Liên kết: kết nối với những giá trị chia sẻ.

Cấp độ 4: Ưu tiên: sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu trong tính cách thương hiệu.

Cấp độ 5: Cân nhắc: về nhu cầu xuất hiện và người tiêu dùng sẽ cân nhắc về thương hiệu.

Cấp độ 6: Quyết định mua hàng: giai đoạn đưa ra quyết định.

Cấp độ 7: Hứa hẹn: thực hiện tốt việc minh chứng cho lời nói.

Cấp độ 8: Tạo cảm hứng: tiếp cận sự tự hiện thực hóa của người tiêu dùng.

Cấp độ 9: Đại sử hay ủng hộ tích cực: một người bạn tốt để kể câu chuyện nhân văn. 

Bên cạnh đó, tác giả còn chỉ ra 8 hành vi giúp thương hiệu trở thành người bạn tốt của người tiêu dùng. Cụ thể hơn đó là đạt được cấp độ 9. Đây cũng là cách mà các thương hiệu  nổi tiếng trên thế giới như là Disney, Louis Vuitton hay Starbucks là làm và đạt được trong hàng thập kỷ qua. 

>>>> Mua sách ngay tại: Branding 4.0

12 Xu Hướng Công Nghệ Thời Đại 4.0

Sách về Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 này, tác giả đã đề cập đến cách để chúng ta làm chủ công nghệ trong tương tai. Bên cạnh đó đưa ra những lộ trình tươi sáng để tiếp cận khoa học công nghệ. 

Với việc phân tích 12 xu hướng sẽ làm thay đổi thế giới công nghệ, tác giả sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn về một thế giới đầy tiềm năng trong tương lai. Để từ đó bạn đọc có thể định hướng được con đường của mình và phát triển cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. 

>>>> Mua sách ngay tại: 12 Xu Hướng Công Nghệ Trong Thời Đại 4.0

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Sự bùng nổ công nghệ số sau cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã dẫn đến rất nhiều thay đổi trong mọi lĩnh vực đời sống. Đặc biệt là lĩnh vực marketing trong kinh doanh. Sự thay đổi của thế giới đòi hỏi sự chuyển mình của hoạt động marketing.

Tác giả Philip Kotler – “cha đẻ của marketing hiện đại” đã viết nên cuốn sách này nhằm kịp thời định hướng kinh doanh cho các tổ chức. Nội dung sách là các mô tả về các nguyên tắc marketing trong thế kỷ 21 và chỉ ra cách để các doanh nghiệp có được sự bền vững trên thị trường thông qua cách tiếp thị bằng phương tiện truyền thông mới. 

Đọc cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhìn nhận lại về triết lý marketing và từ đó xây dựng cho mình một phương pháp tiếp cận toàn diện và bền vững hơn, hướng đến sự phát triển về mọi bộ phận, chức năng cho công ty mình.

>>>> Mua sách ngay tại: Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Thế hệ Z – Hiểu Rõ Về Thế Hệ Sẽ Hình Tương Lai Doanh Nghiệp

Thế hệ Z là cuốn sách xóa đi những cách biệt lớn và hợp nhất thế hệ. Cuốn sách chỉ ra 6 yếu tố tác động của Hiệu ứng Thế hệ Z đang định hình thế giới của chúng ta. 

Thế hệ Z hiện nay phần lớn là những người 20 tuổi ( sinh năm 1995 đến 2015). Thế hệ Z được ra đời và trưởng thành trong bối cảnh công nghệ phát triển hiện đại, nắm trong tay rất nhiều công cụ, ý tưởng sáng tạo và được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công lớn trong nhiều lĩnh vực của đời sống. 

Cuốn sách cho rằng việc thấu hiểu và khai thác tiềm lực từ thế hệ Z là nhu cầu tất yếu của các nhà hoạch định chiến lược, lãnh đạo doanh nghiệp và những ngành nghề liên quan.

Tác giả cho rằng hiểu được thế hệ Z sẽ có được:

  • Quản lý và làm việc với nhiều bạn trẻ tuổi.
  • Xây dựng các mối quan hệ trong công việc và tận dụng được năng lực của các bạn trẻ.
  • Là một cách để tham gia vào hành trình học hỏi và đồng tiếp cận với xu hướng mới.
  • Hiểu được thế hệ con cháu của mình.
  • Nắm bắt được giá trị của sự phá cách và không chắc chắn.
  • Trở nên phát triển và thịnh vượng trong một thế giới đang không ngừng thay đổi.

Mong rằng những đầu Sách hay về Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0Newshop đã giới thiệu sẽ giúp bạn hiểu rõ thời đại và tận dụng nó để phát triển bản thân. 

>>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *