sách nuôi dạy con

GỢI Ý CÁC ĐẦU SÁCH THIẾU NHI CHO BÉ HAY NHẤT

Việc giáo dục cho các bạn nhỏ ở độ tuổi thiếu nhi là điều chiếm được rất nhiều sự chú ý hiện nay. Không quá khó hiểu bởi ai cũng mong muốn con của mình có được tư duy và nền tảng tốt. Một trong những công cụ hỗ trợ đầy bổ ích không thể quên kể đến chính là các đầu sách thiếu nhi. 

Nhằm mang đến cho quý phụ huynh những gợi ý thiết thực nhất, Newshop xin giới thiệu một số đầu sách tiêu biểu sau.

52 THÍ NGHIỆM STEAM SIÊU THÚ VỊ KÍCH THÍCH TRÍ SÁNG TẠO

Có thể nói STEAM là từ đang rất hot trong nền giáo dục hiện giờ và được các hệ thống giáo dục trên toàn quốc mong muốn đầu tư chú trọng. Bởi đây là hình thức không chỉ cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 mà còn dành cả cho những bạn nhỏ. 

Với 52 thí nghiệm hấp dẫn, sẽ giúp các bé tiếp cận với các kiến thức về Khoa học, Toán Học, Nghệ Thuật và cả Công Nghệ ngay từ khi còn bé. Qua đó, kích thích tư duy và óc sáng tạo của trẻ được mạnh mẽ hơn. Có thể nói đây là đầu sách thiếu nhi rất đáng để đầu tư. 

>>>> Link mua sách: 52 Thí Nghiệm Steam Siêu Thú Vị Kích Thích Trí Sáng Tạo

420 CÂU ĐỐ VUI THÔNG MINH

Đố vui vẫn luôn là hình thức thu hút các bạn nhỏ cũng như tạo cảm hứng trong việc tiếp cận kiến thức. Thấu hiểu được lẽ đó, đầu sách thiếu thi 420 Câu Đố Vui Thông Minh đã có mặt, giúp các bạn nhỏ thoả trí tưởng tượng cũng như vận dụng sự suy đoán của mình.

Với 420 câu đố vui hấp dẫn được tạo nên đầy khoa học qua 18 chương. Đáng chú ý là, đầu sách thiếu nhi này được trích lọc từ các tập câu đố của nhà giáo nổi Nguyễn Ngọc Ký. Hơn hết, các bé sẽ tiếp nhận được các kiến thức đa dạng về động vật, thực vật, các thành phố hay và cả về lịch sử,… Các bé hứa hẹn sẽ mày mò được rất nhiều điều hữu ích.

>>>>> Link mua sách: 420 Câu Đố Vui Thông Minh

MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – VŨ TRỤ VÀ TRÁI ĐẤT 

Không thể phủ nhận, đề tài ngoài hành tinh này luôn là chủ đề bí ẩn mà ai cũng muốn được khai phá. Với các bạn nhỏ cũng thế! Ở lứa tuổi thiếu nhi, các bạn sẽ luôn có cảm hứng với những điều mới lạ và kì diệu trên thế giới. Từ đó, luôn mặc định cho mình câu hỏi “vì sao?”

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Vũ Trụ Và Trái Đất sẽ là người bạn đồng hành, mang đến cho các bé những đáp án thoả đáng nhất. Những mẩu chuyện nhỏ cùng các nhân vật khắc hoạ dễ thương, thú vị được lấy từ thực tế sẽ tạo cho trẻ sự thoả mãn trong trí tưởng tượng. Không những thế, đầu sách thiếu nhi này còn là công cụ hỗ trợ phụ huynh giáo dục trẻ được hiệu quả hơn.

>>>>> Link mua sách: Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Vũ Trụ Và Trái Đất

KỸ NẲNG SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH – HỌC NÓI LỜI XIN LỖI

Việc giáo dục trẻ không chỉ quan trọng về mặt kiến thức tiếp thu mà còn ở cảm xúc, nhân cách. Tưởng chừng như thuận lợi nhưng mà để dạy trẻ hiểu được giá trị của lời xin lỗi, những sai phạm của mình là điều rất khó thực hiện. Đó là nhân tố căn bản để đầu sách thiếu nhi này được phát hành, mang đến các bài học giao tiếp sâu sắc.

Không chỉ trình diễn cách thức, nguyên nhân, và nguyên lý thực hành, kỹ năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi còn có những ví dụ minh hoạ rõ nét, giúp các bạn nhỏ hình dung được rõ ràng hơn. Qua đó, các thói quen và cách hành xử chính xác sẽ dần xuất hiện trong nhận thức của bé. 

>>>>> Link mua sách: Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi

SÁCH THIẾU NHI – THƯ VIỆN TRI THỨC DÀNH CHO HỌC SINH (HỘP 4 CUỐN)

Nếu các bậc cha mẹ đang băn khoăn trong việc tìm kiếm cho các bé nhà mình những đầu sách thiếu nhi hay và lôi cuốn. Thì Newshop xin giới thiệu ngay một bộ sách vàng cho các bạn nhỏ trong việc tìm tòi và tìm hiểu các kiến thức tự nhiên, bí ẩn đến cả thiên hà và thiên văn. 

Đến với Thư Viện Tri Thức Dành Cho Học Sinh, quý phụ huynh và các bé sẽ như được tiếp cận với một cuốn bách khoa toàn thư. Bên cạnh những hình ảnh sinh động, rõ nét cùng nội dung dễ hiểu, các kiến thức đầu sách này sẽ giúp bé có được các nền tảng tốt trong tư duy. Trẻ ắt sẽ đẩy mạnh tri thức toàn diện và thúc đẩy óc sáng tạo được vượt trội hơn. 

>>>>> Link mua sách: Sách Thiếu Nhi – Thư Viện Tri Thức Dành Cho Học Sinh (Hộp 4 Cuốn)

BẢN ĐỒ TƯ DUY CHO TRẺ THÔNG MINH – TẲNG CƯỜNG TRÍ NHỚ VÀ KHẢ NẲNG TẬP TRUNG 

Bí quyết giúp việc học của các em đạt kết quả cao ắt không thể thiếu khả năng ghi nhớ và tập trung. Nhưng mà làm như thế nào để có thể phát huy khả năng này? Các bé sẽ có câu trả lời thỏa đáng qua cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ em của tác giả Tony Buzan.

Với cuốn sách lần này, Tony Buzan sẽ mở ra những chiếc “chìa khóa” để có thể nhớ tốt, đó chính là hai “ngôi sao” là trí tưởng tượng và sự liên tưởng. Các em chỉ cần liên tưởng điều cần nhớ với điều gì đó em đã biết. Bằng trí tưởng tượng của mình, các em sẽ khiến cho những điều cần ghi nhớ trở nên thu hút hơn. Điều gì càng thú vị thì lại càng dễ nhớ. Ngoài ra, liên tưởng là hòa hợp những gì các em đã biết lại với nhau. Nhờ đặc tính vui nhộn và không khó, hoạt động liên tưởng giúp các em làm phong phú thêm trí tưởng tượng của mình. 

>>>>> Link mua sách: Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh – Tăng Cường Trí Nhớ Và Khả Năng Tập Trung

Hi vọng những gợi ý Newshop mang lại sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn nhỏ có thể tìm kiếm được những đầu sách thiếu nhi hấp dẫn nhất! 

Xem ngay: https://sachgihay.com/uncategorized/sach-nuoi-day-con/5-dieu-can-hoc-hoi-trong-phuong-phap-giao-duc-cha-me-nhat-kem-sach/Edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *