phuong pháp học tiếng anh giao tiếp tại newshop

7 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ TRONG BỘ ĐỒ NGỦ

Trên đây là 9 phương pháp học tiếng Anh tại nhà cùng với bộ đồ ngủ Pyjama nhưng đem lại kết quả cực kỳ hiệu nghiệm sau mấy tuần đấy học. Chúng ta cùng tham khảo những phương pháp đó là phương pháp nào nhé!

1.Xem TV.

Bạn có thể tìm cho mình những chương trình, bộ phim hay thậm chí là một MV ca nhạc về tiếng Anh mà bạn thích.
Bạn biến những chương trình này thành một sở thích của bạn hàng ngày luôn nhé! Những video này trở thành những bài học tiếng Anh độc đáo cho mọi người. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán và buồn tẻ mỗi khi học tiếng Anh.
Hãy chọn những video phù hợp với phong cách học, trình độ tiếng Anh và sở thích cá nhân của bạn và chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều video hơn dành riêng cho bạn! Đó là một cách tuyệt vời để tìm ra loại video tiếng Anh nào giúp bạn học tốt nhất.

phương pháp học tốt tiếng anh bằng việc xem tivi

2.Viết Nhật Ký và Blog bằng tiếng Anh.

Viết có thể là một hoạt động rất sáng tạo và thư giãn nhất khi bạn ở nhà. Bạn có thể kể lại một việc trong quá khứ vào sáng nay chẳng hạn, miêu tả về một nhân vật hay chỉ là những dòng tâm sự của bản thân……có vô vàng ý tưởng cho bạn chọn lựa và đưa chúng vào Diary hoặc Blog tất cả sẽ được trình bày bằng tiếng Anh thay vì bạn chọn tiếng Việt nhé!
Qua một thời gian viết lách như vậy, bạn sẽ cảm thấy việc viết tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ hơn nhiều đấy! Bạn được cả một kho tàng từ vựng, cách sử dụng ngữ pháp trong câu cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

phương pháp học tốt tiếng anh viết nhật ký

3. Tổ chức tiệc tùng tại nhà.

Nó không nhất thiết phải là một bữa tiệc lớn, nhưng tổ chức một sự kiện văn hóa là một cách thú vị để tìm hiểu về văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Giáng Sinh, Lệ Tạ Ơn, Halloween là một ví dụ giúp bạn tổ chức các buổi party tiếng Anh tại nhà đấy.
Bạn cũng không bị giới hạn trong những ngày lễ này — bạn có thể có một đêm chiếu phim lịch sử hoặc nấu món ăn truyền thống từ một nơi nào đó trên thế giới nói tiếng Anh. Bạn quyết định làm gì không quan trọng, miễn là bạn mang mọi người đến với nhau và tận hưởng bản thân khi luyện tập tiếng Anh.

4. Chơi Game bằng tiếng Anh.

Hầu hết mọi người không nghĩ đến trò chơi điện tử khi nói đến việc học ngoại ngữ .  Tuy nhiên, RPG (trò chơi nhập vai) và MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) là những cách tuyệt vời để luyện đọc, nghe và thậm chí là nói tiếng Anh.
Đây là một cách tuyệt vời để luyện tư duy nhanh bằng tiếng Anh. Nói chuyện với màn hình máy tính của bạn lúc đầu có thể cảm thấy kỳ lạ, nhưng đó là một cách thú vị để luyện nói . Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn có thể bị mắc câu (nghiện)!

5. Tham dự các lớp học tiếng Anh trực tuyến.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến. Bạn không cần phải tốn thời gian di chuyển ra các trung tâm tiếng Anh mà thay vào đó bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối mạng thì bạn hoàn toàn có thể tham gia các bài giảng trực tuyến tại nhà với bộ ngủ của mình.

phương pháp học tiếng anh trực tuyến

6. Nghe Radio.

Vì các chương trình radio và TV có sẵn trực tuyến, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình ở bất cứ đâu! Cho dù bạn đang rửa mặt hay ngồi trên một chuyến tàu đông đúc, bạn vẫn có thể đắm mình trong tiếng Anh.

7. Đọc sách.

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp – Đọc sách không chỉ để nâng cao khả năng hiểu của bạn mà còn có thể là một phần thời gian thư giãn riêng tư của bạn! Bạn có thể nhân đôi niềm vui của mình bằng cách đọc về các chủ đề thu hút bạn bằng tiếng Anh, đặc biệt là sở thích và đam mê của bạn. Có rất nhiều sách có sẵn nên bạn nhất định phải tìm một cuốn mà bạn đam mê.
Một số cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu học.

phương pháp học tốt tiếng anh

EASY ENGLISH CONVERSATION – GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT DỄ DÀNG.

Trong tiếng Anh để giao tiếp tốt bạn cần phải đảm bảo rằng mình có một vốn từ vựng phong phú và cách sử dụng câu từ sao cho hợp ngữ cảnh nhất. Cuốn sách này giúp bạn:
Luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản ngữ.
Đột phá tư duy trong giao tiếp tiếng Anh bằng phương pháp học theo sơ đồ tư duy (Mindmap).
Rèn luyện khả năng phản xạ trong quá trình giao tiếp tiếng Anh.
Cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua những tình huống và ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

GIAO TIẾP NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ TRONG 3 THÁNG.

Xóa bỏ các định kiến, suy nghĩ thông thường về một cách học ngoại ngữ cứng nhắc, Fluent in 3 months – Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Trong 3 Tháng sẽ giúp người học có được một kỹ thuật học ngoại ngữ vô cùng độc đáo. Những thủ thuật này sẽ giúp bạn không chỉ có thể học được tiếng anh mà còn có thể áp dụng cho các ngôn ngữ khác.

5500 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG DỤNG.

Trong cuốn này bạn sẽ phát âm khả năng phản xạ, ứng biến các tình huống giao tiếp nhanh và lưu loát. Ngoài ra, cuốn này còn giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn xác hơn, hiểu và nói tiếng Anh dễ dàng hơn. Dễ dàng áp dụng vào học tập và kinh doanh.

BÁNH MÌ CHUYỂN NGỮ – NGỮ ÂM (KÈM APP).

Nếu cậu là người lười biếng thì cuốn Bánh Mì Chuyển Ngữ – Ngữ Âm này dành cho bạn đấy! Là một dự sách giúp cải thiện ngữ âm & phản xạ do Pasal English dày công biên soạn giúp các bạn cải thiện khả năng phát âm Anh – Mỹ, cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy như người bản ngữ.

JOYFUL ENGLISH – AI BẢO TIẾNG ANH LÀ KHÓ – GIAO TIẾP.

Cuốn này giúp bạn tăng khả năng giao tiếp qua những mẫu truyện tranh sống động. Cải thiện kỹ năng nói với những câu nói mở rộng. Làm quen với những chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày.

>>>Xem thêm.

Top 10 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mới Học
7 Cuốn Sách Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cực Chuẩn Cho Người Mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *